\ Game Vui Hay Nhất

Game Thử tài phóng lao - syds games javelin

Giới thiệu về trò chơi Game Thử tài phóng lao - syds games javelin

Hãy thử tài phóng lao trong trò chơi này để xem bạn có nhận được huy chương hay vòng nguyệt quế không nhé. Sử dụng chuột click vào chữ THROW để phóng lao, tốc độ và khoảng cách khi phóng lao sẽ phụ thuộc vào bạn click chuột lâu hay nhanh. Mỗi lần phóng lao xong sẽ có người tới đo khoảng cách của bạn, và khi khoảng cách đủ xa theo yêu cầu bạn sẽ được nhận được vòng quyệt quế chiến thắng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thử tài phóng lao (Syds games javelin) tại website chơi game vui hay nhất.
Ném lao là một trong những môn thường gặp trong thế vận hội Olympic. Cùng thử sức mình với môn thể thao đầy thú vị này nhé.
Chỉ dẫn:
Sử dụng chuột để điều khiển.

Thi vẽ quốc tế.

Năm nọ, 3 đối thủ, Mỹ, Việt Nam, và Trung Quốc đều lọt vào vòng chung kết thi vẽ quốc tế. Rút kinh nghiệm từ trước (Trạng Quỳnh vẽ rồng đất với TQ), phía Mỹ dặn nữ hoạ sỹ phải đề phòng anh chàng hoạ sỹ của VN. Họ lên phương án sẽ bắt chước hoạ sỹ VN để tránh bị chơi xỏ.
Ðến ngày thi, sau 3 tiếng trống, hoạ sỹ TQ cặm cụi vẽ được một con hổ rât oai phong. Ðến lượt anh chàng VN, chẳng nói chẳng rằng, tụt luôn quần, nhúng mông vào chậu màu rồi ngồi lên giấy vẽ. Nữ hoạ sỹ Mỹ thấy vậy, cũng bắt chước, tụt quần nhúng mông vào chậu màu và ngồi lên tờ giấy.
Ðến lúc công bố giải, thấy VN được nhất vì vẽ nhanh và đẹp, phía Mỹ bèn kiện :”Tại sao cũng vẽ giống nhau mà VN lại được nhất?”. Ban giám khảo trả lời: “Vì VN vẽ quả cà chua có cuống, còn phía Mỹ vẽ quả cà chua không cuống”. !!!!!!!!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đi đâu đây?
- Ưu thế
- Chữa nghiện bóng đá

Cuộc thi ngực bự.

Ba nước Việt, Mỹ, Nhật cùng tham gia cuộc thi ngực bự. Nhật đem ra 1 trái bưởi, khoe:
- Phụ nữ nước tui, ngực bự như thế này đây!
Cả hội trường vỗ tay reo hò:
- Bự wá, bự wá!!!
Mỹ đem ra 1 trái dưa hấu:
- Phụ nữ nước tui ngực bự phải chừng này!
Cả hội trường lại vỗ tay la ó:
- Wá bự, wá bự!
Đến lượt Việt Nam đem ra một trái chôm chôm:
- Đây là hình ảnh của phụ nữ VN
Cả hội trường ồ lên:
- Trái chôm chôm thì đâu có bự gì đâu mà khoe?!
- Tôi không tìm được cái gì để có thể so sánh được nên tôi lấy nó vì đó chỉ là… cái… núm!