\ Game Vui Hay Nhất

Game Thử tài bay xa 9 - long fly

Giới thiệu về trò chơi Game Thử tài bay xa 9 - long fly

Bạn hãy giúp cậu bé trong trò chơi bay thật xa lên bầu trời nào, trong trò chơi này nhiệm vụ của bạn là giúp chú mẹ thực hiện mong muốn của mình, có thể được bay lượn giống như siêu nhân. Dùng chuột để điều khiển xác định tọa độ, sau đó giữ chuột và nhấp bắn để cho chú bé có thể bay thật cao, thu được thật nhiều ngôi sao và bay cao hơn nữa, trong trò chơi này. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thử tài bay xa 9 (Long fly) tại website chơi game vui hay nhất.

Chức to lắm…

 
Lại nói Lưu Bị sau khi chiếm được Tây Thục, thì lập tức dán đính vào hậu cung, suốt mấy ngày không chịu ra. Cuối cùng, bị cung nữ hành hạ quá, lại ở chỗ u tối mãi, nên cũng len lén mò ra đường đi chơi. Nhân đó, Lưu Bị thuê một chiếc xe ngựa để đi vòng vòng xem phố phường ở Thành Đô thế nào. Bị lại nói rằng :
-Ta khi xưa xông pha chiến trường, đánh ngựa kéo xe hay cưỡi ngựa đều quen cả. Nay ta muốn thử lại, khanh nên để ta đánh ngựa thử.
Tên đánh ngựa nghe thế cũng chịu, đành cho Lưu Bị đánh ngựa kéo xe. Nhưng khổ nỗi, mấy ngày với cung nữ nên chân yếu tay mềm cả, nên không giữ được ngựa khiến chạy loạn phố phường. Có một tên lính định xông ra bắt, một lúc sau lại chạy vào nói rằng :
-Gã đi xe chức to lắm, tao không dám bắt!
-Hắn to đến mức nào mà mày không dám bắt?
-Tao không biết, nhưng đến Lưu Bị cũng phải đánh xe cho hắn thì…

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Tại sao?
- Hình..... bán dục
- Thời trẻ

Chả dại nữa

- Anh yêu, hãy kể cho em về những mối tình nồng thắm trước đây của anh đi!
- Em thông cảm, anh không muốn dại dột một lần nữa.
- Anh nói vậy là sao?
- Vì các cuộc tình trước đây đều kết thúc bằng việc kể chuyện đó.