\ Game Vui Hay Nhất

Game Thời trang nữ kiểu 782 - dress up 1351

Giới thiệu về trò chơi Game Thời trang nữ kiểu 782 - dress up 1351

Alea là một đầu bếp xinh đẹp, cô ấy rất thích nấu ăn. Những món ăn cô ấy làm trông rất ngon và đẹp mắt. Ngoài khả năng nấu ăn ngon cô ấy cũng có một phong cách thời trang rất tinh tế, nhất là những bộ trang phục mà cô ấy mặc trong lúc nấu ăn thật là đẹp và hợp với phong cách của một đầu bếp xinh đẹp. Trong một bữa tiệc cô nấu ăn và phục vụ cho khách hàng của cô ấy, cô ấy chọn một bộ trang phục cùng một tông màu hồng phớt, nhìn cô ấy mặc thật tinh tế và xinh đẹp. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thời trang nữ kiểu 782 (Dress up 1351) tại website chơi game vui hay nhất.

Lưu lại vài dòng

Một người đàn ông trong khi tìm mọi cách đưa chiếc xe ra khỏi bãi đậu đã tông vào một chiếc ôtô mới cứng. Trước sự chứng kiến của nhiều người gần đó, anh ta vội nhảy ra khỏi xe, lấy giấy bút ghi vài dòng và để lại trên kính chắn gió của chiếc xe kia.
- Mẩu giấy ghi:
- "Xin chào. Tôi đã tông vào xe của ông và có một số người chứng kiến việc này. Vì thế, tôi phải giả đò viết cho ông để họ yên tâm rằng tôi đang viết tên, địa chỉ và số bằng lái xe của mình trong này...".

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Không ăn thì tao cho ông Lý ăn..
- Đoạn Kết Tây Du Kí
- Tưởng là ma

Ham cá độ quá!

Phụ huynh lo lắng đề nghị thầy hiệu trưởng răn đe để con mình chừa cái thói ham cá độ. Tuần sau, có cú điện thoại cho ông bố:
- Tôi vừa dạy cho thằng nhóc một bài học đắt giá về cá độ rồi đấy!
- A, thầy làm tôi tò mò quá!
- Hôm nay, nó dám bảo bộ râu của tôi là giả, tôi ra giá 5 bảng, cu cậu cắn câu ngay.
- Nó có đòi kiểm tra râu của ông không?
- Tôi cho nó giật thoải mái, sau đó phải tòi ra 5 bảng, chắc là cu cậu cạch đến già!
- Thôi chết rồi! Sáng nay nó cá 10 bảng với tôi là sẽ tìm được cách giật râu của ông!