\ Game Vui Hay Nhất

Game Thời trang nữ kiểu 1272 - haute couture fashion week 2013

Giới thiệu về trò chơi Game Thời trang nữ kiểu 1272 - haute couture fashion week 2013

Bạn sẽ giới thiệu bộ sưu tập thời trang dạ hội mùa đông vào cuối tuần này, tất cả trang phục đã hoàn thành, công đoạn cuối cùng đó là kết hợp chúng lại và cho các cô người mẫu mặc lên người để trình diễn. Bạn hãy chọn ra những trang phục ưng ý nhất, kểt hợp chúng lại một cách hài hòa cùng với nữ trang, giày dép,...để bắt đầu cho buổi ra mắt bộ sưu tập. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thời trang nữ kiểu 1272 (Haute couture fashion week 2013) tại website chơi game vui hay nhất.

Một thứ mà đàn ông ai cũng muốn

Tàu chìm, một chàng trai trôi dạt vào hoang đảo, phải mất một thời gian dài, anh ta mới thích nghi được với hoàn cảnh. Tuy nhiên, còn một thứ anh ta khao khát mãi...
- Bất ngờ, vào một ngày nọ cũng có một thiếu nữ tuyệt đẹp trôi dạt vào hoang đảo. Anh ta cố gắng làm cô tỉnh lại và hỏi:
- Cô có giữ lại được thứ gì không?
- Cô gái trả lời: Không, chỉ còn một thứ mà đàn ông các anh ai cũng muốn.
- Chàng trai kêu lên sung sướng:
- Trời ơi! Cô mang theo bia à?

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Cũng là một nạn nhân thôi
- Thiếu thứ gì thì nhặt thứ ấy!!!
- Có mình con.

Người thứ 100

Người đàn ông nọ kiên nhẫn ngồi chờ trước cửa một tiệm ăn có treo bảng khuyến mãi: "Miễn phí và tặng quà có giá trị cho người khách may mắn thứ 100". Sau khi cần mẫn đếm tới người thứ 99, ông ta mới bước vào. Ăn xong, người đàn ông vui vẻ nói với chủ tiệm:
- Tôi là người khách may mắn phải không?
- Đâu có! Ông chỉ là người khách đầu tiên!
- Thế còn những người vào trước?
- Họ vào chỉ để hỏi đến người khách thứ bao nhiêu rồi!