\ Game Vui Hay Nhất

Game Thời trang đặc biệt 459 - dress up 1027

Giới thiệu về trò chơi Game Thời trang đặc biệt 459 - dress up 1027

Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thời trang đặc biệt 459 (Dress up 1027) tại website chơi game vui hay nhất.
Dù bất kì ở nơi đâu, bạn trông cũng thật phong cách! Hãy thử những bộ quần áo mặc ở nhà của chúng tôi, tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi ở nhà nhưng vẫn vô cùng dễ thương.
Chỉ dẫn:
Dùng chuột để điều khiển.
Do you want to test this collection? Lets dress up.
Chỉ dẫn:
Dùng Mouse để điều khiển.
Những Gì Cô Gái Này Thích Nhất Là Ngủ.
Bạn Muốn Kiểm Tra Bộ Sưu Tập Này ?
Do you want to test this collection? Lets dress up.

Cửa hàng WC.

Có gã trọc phú ra thành phố chơi, buồn tiểu tiện quá mà không có chỗ thoải mái như ở quê cuối cùng thì cũng tìm được cửa hàng WC , vốn là người đã từng học hết bài hai con dê qua cầu, nên lão ta cũng biết tí chút về chữ nghĩa vì thế phải tìm ngược tìm xuôi đâu là buồng dành cho nam giới. Bất chợt lão nhìn thấy dòng chữ ” MAN ” lão lẩm bẩm -” Bọn này có học mà viết chữ NAM cũng sai “.
Sau một hồi chút bầu tâm sự, lão quay ra, thật bình tĩnh nhìn sang phía nữ với dòng chữ ” WOMAN”. Lần này thì không kìm nổi lão hét lên ” đã viết sai lại còn viết dài. Nữ thì viết là nữ cho xong lại còn viết Vợ NAM “

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Vô địch thế giới về sự thông minh..
- Hi sinh vì khoa học
- Sai một câu

Hướng dẫn chơi game Game Thời trang đặc biệt 459 - dress up 1027


Sử Dụng Chuột để Tương Tác.
Use Mouse to interact.
Use Mouse to interact.

Khi con gái kéo nhầm ….. ^_^

Cô gái trẻ mặc váy ngắn bó sát đứng đợi xe bus. Khi xe tới, cô gái định bước lên nhưng nhận ra chiếc váy quá chật và cô không thể nâng chân lên được.
Vì những người khác đang đợi tới lượt mình lên xe, cô gái vội vàng lùi lại và đưa tay ra sau nới lỏng chiếc khóa kéo của váy. Nhưng cô vẫn không thể bước lên xe bus. Hai lần tiếp theo, tình hình không có gì khá hơn.
Trong lúc đang vô cùng bối rối thì đột nhiên một người đàn ông đặt tay lên eo cô rồi đẩy cô gái lên xe. Người đẹp giận dữ quay lại quát vào mặt người đàn ông mất lịch sự: “Sao anh dám chạm vào tôi? Tôi thậm chí còn chẳng biết anh là ai.”
Rất bất ngờ, anh chàng đáp: “Ồ, thưa cô, sau khi cô đưa tay ra sau và kéo khóa quần tôi tới ba lần thì tôi dám chắc rằng chúng ta đủ quen thân để tôi giúp cô theo cách ấy.”