\ Game Vui Hay Nhất

Game Thời trang đặc biệt 44 - dress up 108

Giới thiệu về trò chơi Game Thời trang đặc biệt 44 - dress up 108

Bạn có muốn trở thành một nàng công chúa xinh đẹp với những bộ trang phục lộng lẫy hay không? Điều trước tiên bạn cần phải làm là chuẩn bị cho mình 1 bộ đồ đẹp nhất trong bộ sưu tập váy đầm đã được thiết kế sẵn. Với những bộ váy bồng bềnh đáng yêu đã được thiết kế sẵn, bạn chỉ việc phối đồ kết hợp lại chúng với nhau cùng những phụ kiện như: kiểu tóc, giày dép, bông tai...để trở thành 1 nàng công chúa xinh đẹp nhất trong mắt mọi người. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thời trang đặc biệt 44 (Dress up 108) tại website chơi game vui hay nhất.

Liên tưởng

Trong giờ địa lý
- Cô: Em hãy cho biết Cát Bà là 1 nơi như thế nào? Minh, em hãy trả lời!
- Minh (đang mơ màng): Dạ, thưa cô, đó là 1 nơi có nhiều cát và toàn người già sinh sống ạ!
- Cô: !?!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Gần mực thì đen
- Cũng may
- Chỉ số thông minh.

Ấp trứng voi

Có một anh chàng nọ nhà rất nghèo, nghèo đến nỗi không có cái quần để mặc. Nhà bên lại có cô gái rất đẹp ngày ngày để ý anh ta.
Một hôm cô nàng quyết định qua nhà làm quen. Vì không có quần mặc nên anh không dám tiếp, nhưng cô gái cứ một mực đòi gặp anh. Cuối cùng anh đồng ý nhưng lại chui vào một cái lu và ló đầu ra để trò chuyện.

Cô gái thấy lạ bèn hỏi:
- Anh làm gì trong đó vậy?
Chàng trai ấp úng:
- À … Anh … Anh ấp trứng.
Cô gái:
- Trứng gì?
Chàng trai:
- Trứng voi.
Cô gái nghe thấy trứng voi liền muốn xem cho biết, cô ta xin anh chàng cho mình xem trứng voi, vừa mở lời xin cô ta thò tay ngay vào trong lu nhanh đến nỗi anh chàng ngăn không kịp. Chợt cô gái reo lên:
- A, anh ơi, trứng đã nở thành voi con rồi, em sờ thấy cái vòi…