\ Game Vui Hay Nhất

Game Thần Cupid leo mây - cupid quest for wings

Giới thiệu về trò chơi Game Thần Cupid leo mây - cupid quest for wings

Thần nhỏ của tình yêu, Cupid, đi xuống trái đất vào ngày cho những người yêu thích để truyền bá tình yêu và hạnh phúc, nhưng bây giờ ông muốn trở về Trời để nghỉ ngơi. Bạn sẽ phải chắc chắn rằng ông đạt đến đích của mình, thu thập tất cả những trái tim màu đỏ và vàng bạn tìm thấy trong những đám mây. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thần Cupid leo mây (Cupid quest for wings) tại website chơi game vui hay nhất.
Bạn đã Nghe Những Câu Chuyện Như Thế Nào Thiên Thần Có được đôi Cánh Của Họ ?

Thi vẽ quốc tế.

Năm nọ, 3 đối thủ, Mỹ, Việt Nam, và Trung Quốc đều lọt vào vòng chung kết thi vẽ quốc tế. Rút kinh nghiệm từ trước (Trạng Quỳnh vẽ rồng đất với TQ), phía Mỹ dặn nữ hoạ sỹ phải đề phòng anh chàng hoạ sỹ của VN. Họ lên phương án sẽ bắt chước hoạ sỹ VN để tránh bị chơi xỏ.
Ðến ngày thi, sau 3 tiếng trống, hoạ sỹ TQ cặm cụi vẽ được một con hổ rât oai phong. Ðến lượt anh chàng VN, chẳng nói chẳng rằng, tụt luôn quần, nhúng mông vào chậu màu rồi ngồi lên giấy vẽ. Nữ hoạ sỹ Mỹ thấy vậy, cũng bắt chước, tụt quần nhúng mông vào chậu màu và ngồi lên tờ giấy.
Ðến lúc công bố giải, thấy VN được nhất vì vẽ nhanh và đẹp, phía Mỹ bèn kiện :”Tại sao cũng vẽ giống nhau mà VN lại được nhất?”. Ban giám khảo trả lời: “Vì VN vẽ quả cà chua có cuống, còn phía Mỹ vẽ quả cà chua không cuống”. !!!!!!!!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đi đâu đây?
- Ưu thế
- Chữa nghiện bóng đá

Hướng dẫn chơi game Game Thần Cupid leo mây - cupid quest for wings


Sử Dụng Các Phím Mũi Tên để Chơi Trò Chơi .

Bình luận vui về động vật.

Kiến là loài côn trùng thông minh nhất. Vì thế người ta hay hỏi ý kiến.

Vẹt là loài chim mẫu mực, giỏi giang nhất nên nhiều học trò thích học vẹt.