\ Game Vui Hay Nhất

Game Thám hiểm địa hình

Giới thiệu về trò chơi Game Thám hiểm địa hình

GAME THÁM HIỂM ĐỊA HÌNH DU NGOẠN TRONG KHUNG CẢNH ĐẦU XUÂN, NGẮM NHÌN MÂY NÚI TỪ TRÊN CAO SẼ THẬT THÚ VỊ, HÃY CHINH PHỤC ĐỊA HÌNH TRONG BỐI CẢNH XUÂN NÀY NHÉ.LÀ MỘT TRONG NHỮNG GAME LÁI XE THÁM HIỂM ĐỊA HÌNH TRÊN VUIGAME.

Du ngoạn trong khung cảnh đầu xuân, ngắm nhìn mây núi từ trên cao sẽ thật thú vị, hãy chinh phục địa hình trong bối cảnh xuân này nhé.

Điều khiển:

Dùng để di chuyển, để chuyển hướng

 


Ride your dirt bike over the lush terrain as you keep balanced and not tip over. Up / Down Arrow Keys - Move Forward / Backward. Left / Right Arrow Keys - Balance. Enter / Spacebar - Change Direction.
Trong game này bạn sẽ trở thành một tay lái mô-tô chuyên nghiệp khi điểu khiển mô-tô vượt qua từng dạng địa hình phức tạp khác nhau. Game gồm nhiều cấp độ, tại mỗi cấp độ bạn sẽ cần phải khéo léo đi qua những đoạn đường phức tạp để hoàn thành lộ trình và chuyển sang cấp độ cao hơn với những doạn đường mới lạ và thú vị. Hãy bắt đâu trải nghiệm và thử sức với môn thể thao thú vị này, khéo léo vượt qua từng trở ngại và hoàn thành mọi lộ trình bằng cách sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, enter để quay đầu xe. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Moto vượt địa hình 64 (Spring bike) tại website chơi game vui hay nhất.
đi Xe đạp Bẩn Của Bạn Trên địa Hình Tươi Tốt Như Bạn Giữ Cân Bằng Và Không Tip Hơn.
Ride your dirt bike over the lush terrain as you keep balanced and not tip over.
Ride your bike over all the obstacles as you keep from tipping over and crashing.
Ride your dirt bike over the lush terrain as you keep balanced and not tip over.

Không ăn thì tao cho ông Lý ăn..

 
Một nhà nghèo ở cạnh nhà giầu. Anh nhà giàu cứ cậy thế lực lấn dần sang đất vườn nhà của anh nhà nghèo. Anh nhà nghèo bực lắm. Anh ta đến nhờ Lý trưởng nói cho một tiếng rồi sẽ trả ơn. Lý trưởng đến nói với nhà giàu:
- Giàu vì ruộng chứ đâu phải vì giàu vì một tí đất, lấn sang vườn nhà nó làm gì.
Từ đó nhà giàu thôi không lấn nữa.

Anh nhà nghèo đang nuôi con chó choai, hứa lớn lên sẽ thịt giả ơn Lý trưởng. Tháng sau nữa, Lý trưởng lại đến, khen con chó mập rồi nói:
- Thịt được rồi đấy.
Chủ nhà nói:
- Thưa ông, chó già gà non. Chờ nó già thêm tí nữa ăn thịt mới ngon.
Cách một tháng nữa, Lý trưởng lại đến giữa lúc đứa bé con chủ nhà bậy ra. Anh chủ nhà hô “ông chó” đến để dọn đi. Nhưng con chó chỉ dòm rồi ngoắt đuôi chứ không ăn. Anh liền mắng chó:
- Mi có ăn đi không? Không ăn thì ông cho ông Lý ăn đó!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đoạn Kết Tây Du Kí
- Tưởng là ma
- Đi Đâu??

Hướng dẫn chơi game Game Thám hiểm địa hình

ùng  để di chuyển,  để chuyển hướng
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.
Up / Down Arrow Keys - Move Forward / Backward. Left / Right Arrow Keys - Balance. Enter / Spacebar - Change Direction.
Up / Down Arrow Keys - Move Forward / Backward. Left / Right Arrow Keys - Balance. Enter / Spacebar - Change Direction.

Cửa hàng WC.

Có gã trọc phú ra thành phố chơi, buồn tiểu tiện quá mà không có chỗ thoải mái như ở quê cuối cùng thì cũng tìm được cửa hàng WC , vốn là người đã từng học hết bài hai con dê qua cầu, nên lão ta cũng biết tí chút về chữ nghĩa vì thế phải tìm ngược tìm xuôi đâu là buồng dành cho nam giới. Bất chợt lão nhìn thấy dòng chữ ” MAN ” lão lẩm bẩm -” Bọn này có học mà viết chữ NAM cũng sai “.
Sau một hồi chút bầu tâm sự, lão quay ra, thật bình tĩnh nhìn sang phía nữ với dòng chữ ” WOMAN”. Lần này thì không kìm nổi lão hét lên ” đã viết sai lại còn viết dài. Nữ thì viết là nữ cho xong lại còn viết Vợ NAM “