\ Game Vui Hay Nhất

Game Tay Đua Địa Hình

Giới thiệu về trò chơi Game Tay Đua Địa Hình

Là một game đua xe nặng về tính biểu diễn, các game thủ khi chơi trò chơi này sẽ nhanh chóng làm quen với những màn biểu diễn mạo hiểm, đầy thử thách những cũng cực kỳ nguy hiểm. Dựa theo mô tuýp những cảnh đua xe bên ngoài với rất nhiều công sức và thời gian luyện tập. Một trong những trò chơi thể thao đòi hỏi rất nhiều đam mê và sự hy sinh của người yêu thích nó. Nhưng đến với game Tay Đua Địa Hình này, bạn sẽ được sống trong một không khí rộn ràng, hào hứng và ngập tràn những thách thức của dòng thể thao mạo hiểm ấy mà không cần tốn nhiều thời gian luyện tập những pha mạo hiểm. Có lẽ cảm giác sẽ không chân thực bằng hành động thật nhưng nó cũng phần nào đem lại niềm vui và giúp bạn xả stress đấy Đến với không khí vui nhộn của trò chơi, hãy tập trung thi đấu hết mình để đem đến những màn biểu diễn đỉnh cho khản giả và nhất là làm thoả mãn được mong muốn trở thành tay đua moto biểu diễn của chính bạn nhé! Nhưng đừng quá tham vọng hãy cẩn thận để những màn trình diễn luôn an toàn thành công tốt đẹp. Đừng chần chờ nữa mà hãy tham gia ngay cùng Tay Đua Địa Hình ngay hôm nay, một trong những game đua xe biểu diễn thú vị nhất. Và đừng quên bạn cũng có thể tìm thấy những trò chơi mới hấp dẫn như game Đua Xe F1, game Đua Xe Đạp Địa Hình, game Đua Xe Nông Trai, game Quái Xế Nổi Loạn... cùng chơi và khám phá những pha mạo hiểm thú vị tuyệt vời dành riêng cho bạn ngay đi nào!


ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI LÁI XE THỂ THAO VƯỢT ĐỊA HÌNH ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. GAME ĐUA XE TỰ DO LÀ MỘT TRONG NHỮNG GIẢI ĐUA NGOÀI VÒNG LUẬT LỆ, MỎI TAY ĐUA SẼ TRỔ TÀI HẾT CÁC NGÓN KĨ NĂNG ĐỂ THỰC HIỆN NHỮNG MÀN NHÀO LỘN ĐẸP MẮT
đi Xe đạp Của Bạn Khi Bạn Chạy đua Chống Lại Các Cầu Thủ Cpu .
Gear up and choose your favorite dirt bike death machine to race in wild areas while performing extreme stunts.
Ride your bike as you race against the CPU players. Do tricks and grab money for nitro.

Cứu tôi với!

Vào một ngày nọ, Tỉnh và Bình đi chơi về khuya lém. Hai tên leo lên một chiếc xe buýt và cùng ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Thời gian vẫn trôi đi, hai người vẫn ngủ, xe buýt vẫn chạy.
Chợt một tên giật mình thức dậy thấy xung quanh mình ko còn ai và gọi tên kia dậy, đường phố thì cũng vắng tanh…Tài xế cũng biến đâu mất tiêu luôn. Nhưng một điều kì lạ đó là xe vẫn lăn bánh một cách chậm rãi.
Hai tên này hoảng hốt ôm nhau run cầm cập và thét lên: Cứu tôi với! Không ai trả lời.
Một lúc sau anh ta nghe tiếng thét lên: Cứu cái gì hai thằng ngu kia, xuống đẩy xe cùng tao nhanh .

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Không cần phải nắm tay nữa
- Chữ ký của thầy
- Có tiền..

Hướng dẫn chơi game Game Tay Đua Địa Hình

Dùng các phím arrow để chạy, phím 1 - 5 biểu diễn
ùng phím điều hướng  để di chuyển
Dùng phím  để nhảy
Dùng phím       để biểu diễn kĩ thuật
Game Lái Xe
Hãy trổ tài lái xe của bạn với chuyên mục game này của chúng tôi. Chuyên mục đa dạng về loại xe và phong phú về cách chơi. Vuigame tuyển chọn các game lái xe (thể thao) hay nhất và được cập nhật mỗi ngày.Hãy tham gia ngay còn chờ gi nữa.
Use arrow keys to drive. 1-5 to do tricks.

Tại vì chưa cai sữa

Một người đàn ông do qúa vội lên máy bay mà ko kịp làm thủ tục cho cún nhỏ của mình. Anh ta bèn giấu nó vào trong túi quần. 30 phút sau khi máy bay cất cánh, cô phục vụ cứ thấy anh ngọ nguậy ko yên trên ghế, bèn đi tới hỏi:
- Anh ổn chứ?
- Vâng, tôi ko sao.
Nhưng một lát sau, trông trông thấy điệu bộ khổ sở của anh ta, cô phục vụ lại tới hỏi :
- Anh chắc anh ko sao chứ?
- Tôi phải thú nhận với cô điều này - người đàn ông nói - Tôi ko có đủ thời gian làm thủ tục cho con chó con này lên máy bay nên tôi đã giấu nó vào trong túi…
- Tôi hiểu – Cô phục vụ nói – Thôi được, tôi sẽ bỏ qua cho anh chuyện này. Nhưng con chó có sao ko? Có vẻ nó làm anh khó chịu qúa?
- Tôi ko sao… Chỉ là vì nó chưa cai sữa thôi.