\ Game Vui Hay Nhất

Game Tập Sút Phạt

Giới thiệu về trò chơi Game Tập Sút Phạt

Tập sút phạt là trò chơi bóng đá hay khi người chơi lần đầu tiên sẽ cùng tham dự với Beckham thực hiện những cú sút phạt đỉnh cao để ghi điểm cho đội nhà. Tuy nhiên, trò chơi không mang nhiều tính năng đơn giản như game Sút phạtgame Ghi bàn, mọi màn chơi đều cần có những kỹ thuật đá bóng chuyên nghiệp. Trò chơi sẽ là "món ăn tinh thần" dành tặng cho những game thủ đam mê bóng đá.

Sôi động không kém game Sôi động Euro 2012 và trò chơi chủ yếu khai thác những kỹ thuật đá penalty như game Đá Penalty. Trở thành đôi chân vàng trên sân cỏ hoàn toàn vượt xa tầm tay nếu game thủ chưa trải qua những màn chơi tập luyện chuyên nghiệp. Đầu tiên game thủ sẽ cố gắng ghi bàn thắng bằng cách sút bóng vào khung thành. Đặc biệt hơn là thủ môn của trò chơi này rất chuyên nghiệp, anh ta có thể dễ dàng đoán được hướng sút của game thủ. Để đảm bảo có thể ghi được bàn thắng, game thủ không cần ngần ngại mà hãy liên tục sút bóng vào lưới qua những hướng bóng và lực khác nhau để tập luyện.

Ngay sau khi ghi được bàn thắng và chinh phục tay thủ môn cừ khôi thì game thủ sẽ tiếp tục qua màn chơi mới. Đồng đội của đối phương sẽ đứng để cản phá những cú sút bóng của game thủ. Chính vì vậy game thủ cần tìm ra những kẽ hở để có thể sút bóng vòng hay trực tiếp để ghi bàn thắng. Khó có thể đoán trước game thủ sẽ thua qua bao nhiêu trái nhưng chắc hẳn trò game đã cống hiến không ít để game thủ có thể tự rèn luyện khả năng và nâng cao kỹ thuật cho chính mình trong những màn đá bóng quốc tế đẳng cấp này.

Không ai nhường chỗ

Một cô gái tóc vàng hoe trở về nhà sau chuyến thăm thành phố. Nhận thấy con gái có vẻ hơi mệt, mẹ cô hỏi: "Con yêu, con không sao chứ?"
- Không, mẹ ạ. Con chỉ hơi mệt vì cứ phải đứng mãi ở trên tàu.
- Tội nghiệp. Vậy tại sao con không yêu cầu anh chàng galant nào đó nhường chỗ cho mình trong chốc lát. Con xinh đẹp và đáng yêu thế này cơ mà.
- Con biết rất rõ thế mạnh của mình, nhưng thật tệ là chẳng có ai trên tàu để con yêu cầu điều đó.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Cười một tí…
- Phán quyết công bằng
- Kịch bản bóng đá

Hướng dẫn chơi game Game Tập Sút Phạt

Dùng chuột điều khiển

Trước khi lấy vợ

Tại Canada, người ta tổ chức một thi ‘‘Những câu trả lời vui nhộn” dành cho đàn ông. Ban giám khảo chỉ đưa ra duy nhất một câu hỏi chung cho tất cả các thí sinh: Trước khi lấy vợ, anh làm gì?
Có hàng ngàn thí sinh tham dự với vô số câu trả lời vui nhộn, nào là “Tôi làm chủ gia đình”, “Tôi tìm vợ”… v.v. Và thí sinh đến từ Québec, người đoạt giải nhất là người có câu trả lời:
- Trước khi lấy vợ tôi làm bất cứ những gì tôi thích!