\ Game Vui Hay Nhất

Game Tấn công quỷ dữ

Giới thiệu về trò chơi Game Tấn công quỷ dữ

MỘT CUỘC CHIẾN VÔ CÙNG THÚ VỊ VÀ CAM GO, GIỮA CON NGƯỜI VÀ BỌN QUỶ DỮ, BẠN SẼ ĐỨNG VỀ PHÍA NÀO. ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME 3D VỀ THỂ LOẠI GAME CHIẾN THUẬT 3D ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI MỤC GAME 3D MỚI NHẤT CỦA GAMEVH.COM. MỘT THỂ LOẠI GAME 3D HAY NHẤT ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN.

Bài diễn văn hay chết người

Trong một vụ đắm tàu, 10 người đàn ông và một cô gái bám vào sợi dây ròng xuống từ một chiếc máy bay trực thăng cứu hộ. Tổ lái thông báo, một người phải buông tay, nếu không sợi dây sẽ đứt và tất cả sẽ chết. Ai sẽ là vật tế thần đây?
- Cuối cùng, cô gái kể cho cánh đàn ông nghe một câu chuyện thật cảm động về sự hy sinh. Cô kết luận rằng mình sẵn sàng hiến dâng cuộc sống để cứu họ, rồi hô to: Hy sinh cao đẹp là bất tử!
- Cô gái chưa dứt lời, cả đám đàn ông đều... vỗ tay!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chơi khó bạn
- Chính xác
- Kẻ bị nạn

Hướng dẫn chơi game Game Tấn công quỷ dữ

  Dùng chuột để kéo tọa độ nhắm bắn.
- Bạn nhanh tay lẹ mắt kết hớp với bản đồ để tiêu diệt bọn quỷ dữ trước khi chúng tấn công bạn.
Game Chiến thuật 3D
Tuyển tập Game chiến thuật 3D hay nhất của Vuigame với 3 dòng game chính là dàn trận chiến đấu, phòng ngự thủ thành, cờ vây thao lược… Bạn sẽ hóa thân thành những lãnh tụ tài ba có tầm nhìn xa và khả năng lãnh đạo phi thường… tham gia chinh chiến và lãnh đạo đội quân của mình vượt qua hàng rào phòng thủ của kẻ địch. Tất cả đang chờ đón bạn cùng tham gia trong những cuộc chiến cân não khốc liệt và đỉnh cao. Game chiến thuật 3D sẽ giúp cho các bạn có cơ hội được phát huy tài cầm quân lãnh đạo của mình cùng với những người chơi khác trên Vuigame nhé.

Bắt mạch gỗ

Một thương binh đi khám bệnh, bác sĩ sờ lên cổ tay anh ta và xem đồng hồ. Sau một phút theo dõi, ông này phán:
- Tốt, mạch đập bình thường.
- Nhưng...thưa bác sĩ, đó là cánh tay giả của tôi đấy ạ!