\ Game Vui Hay Nhất

Game THIÊN HÀ ĐẠI CHIẾN

Giới thiệu về trò chơi Game THIÊN HÀ ĐẠI CHIẾN

THIÊN HÀ RỰC LỬA CHIẾN TRANH! BẠN PHẢI BẢO VỆ MÌNH VÀ HÀNH TINH MÌNH BẰNG...CON CHUỘT. ĐIỀU KHIỂN PHI THUYỀN VÀ BẮN BỎ BỌN XÂM LĂNG! HUÂN CHƯƠNG DANH DỰ LÀ SỐ ĐIỂM BẠN ĐẠT ĐƯỢC 
Hãy dùng chuột lái tàu không gian bảo vệ hành tinh của bạn
Chỉ dẫn:
Dùng chuột để điều khiển

Hơn mẩu socola.

Một phái đoàn kiểm tra đến nhà trẻ. Các nhân viên phát cho mỗi em một thanh sô cô la hình cô/cậu bé. Đến lượt Vova, nhân viên hỏi:
- Thế cháu thích hình nào
- Hình cậu bé ạ
- Tại sao thế?
- Vì hình cậu bé thì cháu được thêm một mẩu mà các hình cô bé không có.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Sử dụng Wi-fi.
- Rất thấp
- Tội lỗi…

Hướng dẫn chơi game Game THIÊN HÀ ĐẠI CHIẾN

Bắn quân địch bảo vệ trái đất là nhiệm vụ hàng đầu , ngoài ra hãy nhớ xây dựng cho hành tinh thêm nhiều thiết bị quân sự và trnagbị vũ khí thêmtốitân hơn nhé ! 
Game Biệt Kích
Bạn đã từng tham gia các trò chơi biệt kích để trở thành các nhân vật hành động đầy kịch tính. Và giờ đây với các game biệt kích (Bắn súng), bạn sẽ có cơ hội trở thành những chiến binh vĩ đại, những tay súng tài năng ... ! Được tuyển chọn từ những Game biệt kích hay nhất của VuiGame, hãy cầm vũ khí lên và nhập trận nào ! 

Không để ngày mai

Có người khuyên giám đốc muốn nâng tinh thần làm việc của nhân viên, nên treo khẩu hiệu: "Việc hôm nay chớ để ngày mai". Một tháng sau, người này hỏi giám đốc:
- Nhân viên của anh phản ứng thế nào với khẩu hiệu đó?
- Thủ quỹ của tôi biển thủ tiền ngay hôm ấy, trưởng phòng tổ chức biến mất với cô thư ký của tôi và tất cả người khác đồng loạt đòi tăng lương.