\ Game Vui Hay Nhất

Game Subasa đội trưởng vĩ đại

Giới thiệu về trò chơi Game Subasa đội trưởng vĩ đại

GAME “SUBASA ĐỘI TRƯỞNG VĨ ĐẠI”: NHỮNG TRẬN CẦU NẢY LỬA, NHỮNG BƯỚC CHÂN THẦN TỐC, ÁNH MẮT DÕI THEO MỘT MỤC TIÊU DUY NHẤT… GHI BÀN VÀO LƯỚI. CẢ KHÁN ĐÀI Ồ LÊN KHI TUYỂN THỦ SUBASA TUNG CÚ SÚT MẠNH MẼ VÀ ĐẦY UY LỰC VÀO CẦU MÔN CỦA ĐỐI THỦ VÀ GIÀNH CHIẾN THẮNG. “SUBASA ĐỘI TRƯỞNG VĨ ĐẠI” LÀ MỘT GAME VUI FLASH THỂ THAO THÚ VỊ SẼ CHO BẠN TẬN HƯỞNG CẢM GIÁC ĐƯỢC TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI HÙNG SÂN CỎ. GAME PHÙ HỢP CHO MỌI LỨA TUỔI VÀ LÀ MỘT TRONG NHỮNG GAME HOT NHẤT CỦA GAMEVH.COM. GAME “SUBASA ĐỘI TRƯỞNG VĨ ĐẠI” LÀ GAME THỂ THAO HẤP DẪN MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA.

Thầy đồ lười nói dối

Một thầy đồ hay ngủ ngày, nhưng lại bắt học trò phải thức mà làm bài, ngủ là thầy đánh, Học trò tức quá mới hỏi:
- Chúng con học chữ và phải học cả tính nết của thầy. Thầy ngủ ngày, sao thầy không cho chúng con ngủ ngày?  Thầy trả lời liều:
- Ta đâu có ngủ ngày. Ta nằm chiêm bao để trò chuyện với ông Chu Công và ông Khổng Tử đấy chứ!  Một buổi kia, thầy ngủ, trò cũng ngủ theo. Thầy thức dậy trước, liền lay học trò dậy mắng:
- Sao chúng mày dám bỏ học mà nằm ngủ?  Trò thưa:
- Thưa thầy, chúng con có ngủ đâu! Chúng con nằm chiêm bao để ra mắt ông Chu Công và ông Khổng Tử đấy chứ ạ!  Thầy tức giận nói:
- Vậy thì hai ngài nói gì với chúng mày?  Trò trả lời:
- Hai ngài bảo sao lâu nay không thấy thầy đến thăm. Chúng con trình rằng mới hôm qua thầy con có đến thăm hai ngài kia mà! Hai ngài ngơ ngác nhìn nhau bảo: “Thế thì thầy chúng con nói dối rồi!”

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Súng của cá
- Thám tử đoán tiền
- Ấn tượng nhất

Hướng dẫn chơi game Game Subasa đội trưởng vĩ đại

Phím mũi tên để di chuyển.
- Thực hiện cú sút đặc biệt.
- Phím Enter để chọn lệnh.
- Bạn sẽ cùng Subasa thii đấu với đội tuyển các nước trên thế giới và trải nghiệm hàng loạt những cú sút, lừa bóng, dắt bóng đầy kĩ thuật và uy lực.
Game Bóng Đá
Nơi tổng hợp rất nhiều game bóng đá hấp dẫn nhất. Bạn sẽ vô cùng hào hứng trong những trận cầu nảy lửa và cùng thót tim khi bóng vào lưới và vỡ òa khi là người đưa bóng vào khung thành đối phương. Hàng loạt tựa game flash bóng đá hấp dẫn bạn khổng thể bỏ qua trên Vuigame.

Bình luận vui về động vật.

Kiến là loài côn trùng thông minh nhất. Vì thế người ta hay hỏi ý kiến.

Vẹt là loài chim mẫu mực, giỏi giang nhất nên nhiều học trò thích học vẹt.