\ Game Vui Hay Nhất

Game Starcraft flash hành động 1

Giới thiệu về trò chơi Game Starcraft flash hành động 1

STARCRAFT DO HÃNG BLIZZARD LÀ GAME DÀN TRẬN NỔI TIẾNG MÀ KHÔNG MỘT AI CHƠI GAME DÀN TRẬN MÀ KHÔNG BIẾT ĐẾN.
Bạn đã từng chơi game Starcraft ? Thể loại game bắn súng, chiến thuật này luôn thu hút người chơi bới tính độc đáo của nó. Hãy cùng chơi Game Chiến Tranh Vũ Trụ Starcraft – Starcraft Space War để tìm lại cảm giác thú vị đó nhé. Cùng vượt qua những chướng ngại và bắn hạ các tàu vũ trụ của kẻ địch, thu thập những loại đạn mạnh hơn để sức tấn công được nâng cao.
Một số game  khác cùng thể loại cũng rất hấp dẫn như Bảo Vệ Mặt Trăng, Cuộc Chiến Tự Vệ, 13 Ngày Ở Địa Ngục, …

Cùng tham gia vào cuộc chiến bầu trời để tiêu diệt những máy bay của kẻ thù.Bạn sẽ khám phá trò chơi tốc độ và thử tài thiện xạ của mình.Hãy cố vận dụng tốt kĩ năng để tiêu diệt những máy bay của đối phương,không để chúng bắn hạ bạn. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bắn máy bay kiểu 114 (Dimonzerg) tại website chơi game vui hay nhất.
Top down shooter based in the Starcraft universe.
Chỉ dẫn:
Dùng Mouse để điều khiển.
Hãy chơi và cảm nhận cảm giác hoàn toàn khác với game chiến thuật kinh điển Starcraft!
Chỉ dẫn:
Dùng chuột để điều khiển.
Từ Trên Xuống Shooter Dựa Trong Vũ Trụ Starcraft .
Top down shooter based in the Starcraft universe.

Chịu khó

- Mày chẳng chịu học bài gì cả, cứ nhìn bài tao…
- Thế mày có biết để đọc được những chữ của mày đã là chịu khó lắm rồi ko ?
- !?

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Vì sao tái phát?
- Bắc thang nói chuyện với trời…
- Vova ghen

Hướng dẫn chơi game Game Starcraft flash hành động 1

ùng chuột để di chuyển, click trái chuột để bắn, nhấn giữ trái một hồi để phóng năng lượng nếu bạn thấy đầy năng lượng.
Mục tiêu: Tiêu diệt mục tiêu.
Bắn máy bay
Bắn máy bay là một trong những thể loại game bắn súng hành động. Khác với những game mini bắn súng khác, đến với game bắn máy bay này bạn sẽ trải nghiệm một cảm giác khác mới lạ hơn khi trận chiến sẽ diễn ra trên không trung, nhiệm vụ của bạn là hạ càng nhiều máy bay địch càng tốt và tránh đạn bay về hướng mình !
Sử dụng CHUỘT để điều khiển. Click CHUỘT trái để bắn
Sử Dụng Chuột để Tương Tác.
Use Mouse to interact.

Người yêu lý tưởng

- 16 tuổi, tôi ao ước có bạn trai. 18 tuổi, tôi có người yêu, nhưng anh ta lại quá khô khan. Tôi xây dựng hình mẫu chàng trai lý tưởng của mình là một người lãng mạn.
- Năm vào đại học, tôi gặp một anh chàng lãng mạn, nhưng lại quá "mít ướt". Vì vậy, tôi đi tìm người có bờ vai vững chắc.
- Năm tôi 25, người yêu của tôi rất vững vàng, kiên định. Nhưng anh ta lại chẳng hề biết biểu lộ cảm xúc. Quãng thời gian ấy thật buồn tẻ. Rồi tôi tìm một người khác.
- 28 tuổi, tôi gặp một người rất vui nhộn, nhưng rốt cuộc tôi không chịu nổi anh ta. Lúc nào anh ta cũng đùa bỡn với tôi và tán tỉnh những cô gái khác. Anh ta khiến tôi khốn khổ hơn là hạnh phúc. Chúng tôi nhanh chóng chia tay.
- Bước sang tuổi 31, tôi tìm thấy một người đầy tham vọng, thông minh và mạnh mẽ. Tôi quyết định kết hôn cùng anh ta. Nhưng (lại nhưng)... chỉ một thời gian sau, chúng ly dị. Anh ta lấy đi tất cả những gì tôi có và tẩu thoát cùng cô bạn thân của tôi.
- Giờ đây, tôi đã 40 tuổi. Tôi vẫn đang tìm một mẫu người lý tưởng của riêng mình. Có lẽ đó phải là một người trầm tính, chững chạc, ít tham vọng... Tôi biết một người như thế, chỉ có điều ông ấy đã ngót nghét 70 tuổi...