\ Game Vui Hay Nhất

Game Splatman gom vàng - pacman 9

Giới thiệu về trò chơi Game Splatman gom vàng - pacman 9

Một trong những trò chơi cổ điển nổi tiếng mà bất cứ ai cũng từng chơi qua một lần. Trong phiên bản mới này bạn hãy quay trở về tuổi thơ với trò chơi thú vị này nhé. Sử dụng phím mũi tên để di chuyển mặt cười và ăn hết những chấm vàng hay những ngôi sao...Cố gắng ăn được những cốc cafe hay những quả sơ ry mà đỏ để có được sức mạnh cho mình. Đồng thời phải tránh những con vật màu xanh đang chạy tới chạy lui, nếu bạn không có sức mạnh hay vũ khí, khi gặp phải những con vật đó bạn sẽ mất mạng. Khi ăn hết những chấm tròn, ngôi sao...bạn sẽ tiến tới cấp độ chơi tiếp theo. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Splatman gom vàng (Pacman 9) tại website chơi game vui hay nhất.
Eat all the dots in your way and clear stage after stage. Watch out and avoid the evil ghost! The super-dots will increase your power. collect fruits to earn extra points.
Chỉ dẫn:
Arrow keys- To move.
ăn Tất Cả Các Chấm Theo Cách Của Bạn Và Giai đoạn Rõ Ràng Sau Khi Giai đoạn .

Kén chọn

Một phụ nữ hay kén chọn vào cửa hàng mua giày. Sau khi đã xem hàng chục đôi, bà ta bảo với người bán: "Cô ơi, tôi thấy đôi giày đầu tiên hợp nhất, cô đưa lại cho tôi xem".
- "Thưa bà, thật đáng tiếc", người mậu dịch viên xua tay: "Một bà khác đã mua cách đây 3 tiếng rồi.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Thối quá, thối thật..
- Mất hay không?
- Câu

Hướng dẫn chơi game Game Splatman gom vàng - pacman 9


Phím Mũi Tên để Di Chuyển.

Đừng quên gọi lại.

Tại một phòng khám tư.
- Alô, bác sĩ phải không ạ? Tôi cảm thấy rất mệt, mong ông đến khám giúp cho.
- Xin lỗi, thưa bà, hiện giờ bác sĩ đi vắng. Tôi chỉ là y tá trực. Bác sĩ bận dự hội nghị ba ngày nữa mới về. Xin bà thông cảm, lúc đó bà hãy gọi điện lại nhé.

- Ba ngày nữa ư? Nhưng đến lúc đó tôi chết rồi thì sao?
- Trong trường hợp đó, bà đừng quên nhắn người nhà gọi điện thoại lại để tôi còn xóa tên bà trong sổ hẹn!