\ Game Vui Hay Nhất

Game Spiderman đua xe

Giới thiệu về trò chơi Game Spiderman đua xe

GAME "SPIDERMAN ĐUA XE" ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH THUỘC THỂ LOẠI ĐUA XE THỂ THAO CỦA TRANG GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY SPIDERMAN SẼ PHẢI LÁI XE THOÁT KHỎI GOBLIN ĐANG CƯỠI XE GẮN MÁY CỦA MÌNH ĐỂ TẤN CÔNG.
"NGƯỜI NHỆN ĐUA TỐC ĐỘ" LÀ MỘT CUỘC CHIẾN THÚ VỊ GIỮA NGƯỜI NHỆN VÀ GREEN GOBLIN. HÃY GIÚP NGƯỜI NHỆN NHANH CHÓNG ĐIỀU KHIỂN VÀ DI CHUYỂN XE THOÁT KHỎI LÒNG BẢN TAY CỦA GREEN GOBLIN. CHÚ Ý LÀM CHỦ TỐC ĐỘ VÀ KHÉO LÉO DI CHUYỂN NHÉ! HÃY ĐẾN NGAY VỚI KHO GAME HAY VỀ THỂ LOẠI ĐUA XE THỂ THAO ĐƯỜNG TRƯỜNG ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.
Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Người nhện lái moto (Spiderman rush 2) tại website chơi game vui hay nhất.

Đen đủ đường…

 
Lại nói về TRương Phi
Triệu Vân thấy TP đầu tóc rũ rượi ngồi cạnh cốc rượu ngần ngừ chưa uống..Vân bèn nhảy vèo tới cầm cốc rượu ực 1 hơi…chợt thấy Phi khóc rống lên nước mắt dàn dụa.
Vân : tao đùa tí mà mày đã khóc như Lưu Bị chết ý..tao đền chai XO được chưa?
Phi : không phải hôm nay là 1 ngày quá khủng khiếp với tao, đêm qua đánh tá tả bị thằng Siêu vặt sạch, sáng dậy đi làm muộn bị lão Khổng chửi ầm ĩ rồi giáng chức, lủi thủi nhục nhã sách tư trang ra về thì bị thằng nào đá mẹ nó mất con ngựa mặc dù đã khóa cổ và khóa chân. Mượn được con ngựa tàu phóng như bay về nhà thì phát hiện rơi mẹ hết giấy tờ tùy thân, chưa hết bước vào nhà thì thấy vợ tao đang nằm cùng Quan Zu. Và điều kinh khủng nhất là khi tao định kết thúc cuộc đời tao thì mày lại đến và uống sạch cốc rượu độc đó…
Vân xỉu………

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Dằn mặt
- Vova muốn ôtô
- Mắt lé

Hướng dẫn chơi game Game Spiderman đua xe

phím mũi tên để điều khiển.
Bãn hãy điều khiển chiếc xe đạp của Spiderman, vượt qua những chướng ngại vật và thu thập các mục cách để mở khóa xe mới.
Game Đua Xe
Bạn yêu thích tốc độ ? Bạn muốn là người đến đích đầu tiên? Hãy cùng tham gia chuyên mục đua xe của chúng tôi. Đây là một chuyên mục phong phú với các thể loại đua xe ô tô, đua xe thể thức 1 tới những game đua xe thiếu nhi vui nhộn và hấp dẫn. Hãy chọn một game đua xe yêu thích và bắt đầu chơi ngay!!!
 Sử dụng phím mũi tên giúp người nhện điều khiển và di chuyển xe trên đường.
Game Đua Xe
Bạn yêu thích tốc độ ? Bạn muốn là người đến đích đầu tiên? Hãy cùng tham gia chuyên mục đua xe của chúng tôi. Đây là một chuyên mục phong phú với các thể loại đua xe ô tô, đua xe thể thức 1 tới những game đua xe thiếu nhi vui nhộn và hấp dẫn. Hãy chọn một game đua xe yêu thích và bắt đầu chơi ngay!!!

Muỗi cũng khổ

Tới tuổi trưởng thành, chị em nhà muỗi nọ chia tay nhau mỗi kẻ một phương trời kiếm ăn. Sau một thời gian, chúng gặp lại nhau, tay bắt mặt mừng rồi hàn huyên chuyện làm ăn.
- Muỗi em hỏi muỗi chị: Dạo này sao trông chị gầy xác xơ thế?
- Muỗi chị lắc đầu: Chán lắm em ạ! Vì lâu nay cặp vợ chồng nơi chị cư ngụ không... cãi nhau nữa.
- Việc họ cãi nhau thì liên quan gì đến chị? - Muỗi em ngạc nhiên.
- Muỗi chị giải thích: Sao em chậm hiểu thế! Họ mà cãi nhau, anh chồng bỏ ra ghế xa lông... ngủ thì chị mới có cơ hội "làm ăn" chứ!
- Muỗi em thương hại: Hay là chị ra công viên với em đi! Ở đó có nhiều cặp tình nhân ôm nhau chẳng biết trời đâu đất đâu nữa. Lúc đó chúng mình tha hồ "làm ăn"...
- Muỗi chị rụt vòi: Không dám đâu! Nghe nói ở đó lắm kẻ nghiện ngập lắm. Lỡ mình chích nhầm chúng rồi đâm ghiền lây, cứ phải tìm dân nghiện mà chích thì khổ cả một đời.