\ Game Vui Hay Nhất

Game Smash Boxing

Giới thiệu về trò chơi Game Smash Boxing

Fight in a street brawl to play a single match or choose to fight in a gang war where you will fight rival gang members and build up your character. Smash boxing features 20 fighters belonging to four different gangs. Each fighter has unique speed, strength, and stamina attributes which can be built up in gang war mode. Arrow Keys - Move Fighter. W - Low Punch. A - Power Punch. D - Jab. S - Block.
Chiến đấu trong một cuộc ẩu đả đường phố để chơi một trận đấu đơn hoặc chọn để chiến đấu trong một cuộc chiến tranh băng đảng nơi bạn sẽ chiến đấu các thành viên băng đảng đối thủ và xây dựng nhân vật của bạn. Smash đấm bốc có 20 máy bay chiến đấu thuộc bốn băng nhóm khác nhau. Mỗi máy bay chiến đấu có tốc độ độc đáo, sức mạnh, sức chịu đựng và các thuộc tính có thể được xây dựng trong chế độ chiến tranh băng đảng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đấu quyền anh 4 (Smash boxing) tại website chơi game vui hay nhất.
Fight in a street brawl to play a single match or choose to fight in a gang war where you will fight rival gang members and build up your character. Smash boxing features 20 fighters belonging to four different gangs. Each fighter has unique speed, strength, and stamina attributes which can be built up in gang war mode.

Liên tưởng

Trong giờ địa lý
- Cô: Em hãy cho biết Cát Bà là 1 nơi như thế nào? Minh, em hãy trả lời!
- Minh (đang mơ màng): Dạ, thưa cô, đó là 1 nơi có nhiều cát và toàn người già sinh sống ạ!
- Cô: !?!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Gần mực thì đen
- Cũng may
- Chỉ số thông minh.

Hướng dẫn chơi game Game Smash Boxing


Arrow Keys - Move Fighter. W - Low Punch. A - Power Punch. D - Jab. S - Block.

Nhận ra một điều

Ông chồng nằm trên giường bệnh đã nhiều tháng, luôn được bà vợ chăm sóc rất tận tình. Một buổi sáng mở mắt ra, ông ta thều thào gọi: “Mình luôn ở bên tôi những lúc khó khăn. Khi tôi bị sa thải, có mình an ủi, khi tôi phá sản, mình giúp đỡ, khi tôi ngã từ trên tầng 2 xuống, mình cũng chăm lo, khi sức lực tôi kiệt quệ, mình vẫn vui vẻ... Và tôi nhận ra một điều...
- Bà vợ âu yếm hỏi: Gì thế mình?
- Chính mình đã đem lại cho tôi những điều xui xẻo.