\ Game Vui Hay Nhất

Game Simpson diệt zombie

Giới thiệu về trò chơi Game Simpson diệt zombie

ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME BẮN SÚNG KHÁ HAY ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.GIA ĐÌNH SIMPSON ĐANG ĐI NGHỈ DƯỠNG TẠI MỘT NƠI VÔ CÙNG VẮNG VẺ, ĐIỀU LẠ LÀ Ở ĐÂY LÀ HANG Ổ CỦA BỌN ZOMBIE
This game will provide you with hours of online entertainment, all while you get to kill the zombie Flanders. Use your mouse to aim and shoot the zombies. Shoot the 'Evil Krusty the Clown' doll to reload, but do not run out of ammo, or. Game Over.
This game will provide you with hours of online entertainment, all while you get to kill the zombie Flanders.
Chỉ dẫn:
Use your mouse to aim and shoot the zombies. Shoot the 'Evil Krusty the Clown' doll to reload, but do not run out of ammo, or. Game Over.
Trò Chơi Này Sẽ Cung Cấp Cho Bạn Những Giờ Giải Trí Trực Tuyến , Tất Cả Trong Khi Bạn Nhận được để Diệt Các Flanders Zombie .
The zombies are running amok in Springfield! Your favorite Simpson characters have been turned into the zombies and its your job to shoot them to pieces. Watch out for Crusty the clown hiding behind the trees. Shoot him for more ammo so you can rid of Springfield of the undead.
This game will provide you with hours of online entertainment, all while you get to kill the zombie Flanders.

Tự động hoá.

Giờ tự động hoá. Giáo sư thuyết trình: Độ 20 năm nữa sẽ có những máy tự động hoàn hảo. Chỉ cần nhét con bò vào một đầu, thì đầu kia sẽ có xúc xích chạy ra.
- Thế liệu có cái máy ngược lại, nhét xúc xích vào một đầu, đầu kia ra con bò không ạ? – một sinh viên hỏi.
- Anh bao nhiêu tuổi?

- Dạ, 19.
- 20 năm trước nhà anh đã có một cái máy như vậy đấy….^^…

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Thử nghiệm vợ…
- Được thế thì còn gì bằng..
- Hơn

Hướng dẫn chơi game Game Simpson diệt zombie

ùng để nhắm bắn
Game Flash Nhắm Bắn
Game nhắm bắn nằm trong thể loại Game bắn súng như tạo nên một điểm khác biệt trong thể loại này. Bạn đã từng thử xem khả năng nhắm bắn của bạn như thế nào chưa? Cơ hội cho bạn đã đến rồi đấy. Với giao diện rõ nét, cùng với những nhân vật dể thương như những chú chim Angry bird, những chú cừu non dể thương … Hãy thử ngay xem bạn sẽ bao nhiêu điểm đi !
Sử Dụng Chuột để Nhắm Và Bắn Những Thây Ma .
Use your mouse to aim and shoot the zombies. Shoot the Evil Krusty the Clown doll to reload, but do not run out of ammo, or. Game Over.

Đồ chăn lừa..

 
Một anh chàng ngồi một mình trong góc quán rượu, uống tì tì suốt ba giờ liền. Đột nhiên, anh ta nhảy dựng lên và gào to cho cả quán cùng nghe : ” Tất cả bọn luật sư đều là đồ chăn lừa”.

Anh ta ngồi xuống và định dốc hết chỗ rượu còn lại thì một anh chàng to cao vạm vỡ tiến đến gần rồi chẳng nói chẳng rằng đấm cho anh ta một trận túi bụi cho đến khi anh ta chỉ còn là một đống bùi nhùi.
Một người phục vụ liền hỏi anh chàng cao to :  Tôi đoán ông là một luật sư?
- Không : anh ta trả lời
- Tôi là một người chăn lừa.