\ Game Vui Hay Nhất

Game Siêu sao ném bóng rổ - BasketBall Shoot Fun

Giới thiệu về trò chơi Game Siêu sao ném bóng rổ - BasketBall Shoot Fun

Bạn có phải là một Siêu sao ném bóng rổ? Nếu đúng là như vậy thì hãy tham gia vào trò chơi thú vị này ngay nhé. Thực hiện nhiều pha ném bóng vào rổ nhất có thể và ghi điểm càng nhiều càng tốt. Tạo ra các chuỗi ném chính xác để đạt nhiều điểm hơn. Chơi Sieu sao nem bong ro để thể hiện đẳng cấp của bạn đi nào. Hình ảnh trong game Hướng dẫn cách ném bóng rổ.
Thực hiện các pha ném bóng rổ chuẩn xác.

Ông ơi! sao cười?

Hồi đó lâu lắm rồi! có hai vợ chồng già nọ sống ven biển.
Một đêm nọ bọn cướp độp nhập vào nhà, chúng vẽ một vòng tròn giửa nền nhà, rồi bắt hai ông bà vào đứng trong đó, tên cầm đầu ra lệnh cho đàn em canh chừng nếu hai người mà lú chân ra khỏi vòng là chém. Trong lúc bọn cướp lục lọi thu lấy tiền vàng, bà đang run sợ lắm nhưng khi nhìn sang thì thấy ông lão cười cười bà cũng yên tâm nghĩ bụng chắc ông lảo đã có cách gì đó.
Khi bọn cướp bỏ đi thì ông bò ra đất mà cười, bà lão bèn hỏi " ông ơi! bộ ông có cách lấy lại tiền vàng cho mình hả?".
Ông lão trả lời " đâu có! tôi cười là vì khi nãy tôi lú chân ra khỏi vòng mà nó không thấy!?!?!?!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Bố của Vova
- Tiếng còi lạ
- Ai quyết định?

tóc vàng hoe

Tóc vàng hoe thất tình và quyết định tự tử, nhưng không biết tim mình ở chỗ nào. Cô ta bèn gọi điện cho bác sĩ để hỏi. Bác sĩ (vốn là nam) trả lời một cách tế nhị:
- Tim nằm ở dưới cái phần nhô ra bên trái người cô ấy!10 phút sau, tiếng còi xe cấp cứu vang lên để đưaTóc vàng hoe vào bệnh viện vì một vết thương do súng bắn vào đầu gối trái.