\ Game Vui Hay Nhất

Game Siêu sao Hollywood

Giới thiệu về trò chơi Game Siêu sao Hollywood

Trong thế giới của những người nổi tiếng thì việc ăn mặc để xuất hiện trước đám đông luôn được họ cẩn thận và tỉ mỉ chuẩn bị, thường thì sẽ có 1 người chuyên đảm nhận công việc tạo hình cho những nhân vật nổi tiếng này. Có cơ hội làm việc cho 1 nữ ngôi sao nổi tiếng thế giới, hãy thể hiện bản lĩnh trong lĩnh vực thời trang của bạn để hoàn thành thật tốt công việc này và có được những kinh nghiệm thật quý giá nhé. Nhiệm vụ của bạn lần này là chuẩn bị 1 bộ lễ phục dạ hội để ngôi sao của bạn xuất hiện trên thảm đỏ. Lựa chọn kiểu trang phục thích hợp với vóc dáng và địa điểm tổ chức, phối hợp với kiểu tóc và các loại phụ kiện như giày dép, túi xách, ví, hoa tai, vòng cổ, áo choàng….để cho ngôi sao của bạn trở nên thật xinh đẹp, thật quyến rũ và nổi bật trước đám đông. Một game thời trang vui nhộn đặc biệt dành cho những bạn gái yêu thích thời trang và thiết kế quần áo. Cùng khám phá ngay nhé!
Những nghệ sĩ nổi tiếng thường chăm chút cho diện mạo của mình thật kỹ trước mỗi khi xuất hiện và họ quan tâm đến vấn đề hình ảnh trang phục để không bị mắc lỗi trước khán giả. Với vai trò là 1 nhà thiết kế thời trang chuyên đảm nhận công việc tạo hình cho những nhân vật nổi tiếng trước khi họ xuất hiện trước khán giả hãy thể hiện tài năng của bạn để làm hài lòng những ngôi sao và nhận được thật nhiều lời khen nhé. Thực hiện việc lựa chọn các đồ dùng cần thiết cho nhân vật như quần áo, giày dép, trang sức, túi xách, áo khoác đi kèm… thật khéo léo với những món đồ trong tủ đồ, phối hợp chúng lại với nhau thật hoàn hảo để tạo nên 1 phong cách riêng biệt cho nhân vật, vừa thời trang vừa thể hiện được nét cá tính riêng của mỗi người. Một kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt và bộ quần áo cũng là yếu tố quan trọng cần được chú ý để có thể làm nổi bật sự xinh đẹp và thời thượng của nhân vật, hãy chú ý toàn bộ các chi tiết nhé.

Có lợi hơn

Nhà triệu phú nọ mất một con chó quý, đăng báo tìm và hứa sẽ thưởng 10.000 USD. Chờ mãi không thấy báo phát hành, ông bèn tới toà soạn thì chỉ gặp một em bé. Ông níu lại hỏi:
- Ở đây không còn có ai cả sao?
- Dạ không, nghe nói tất cả nhân viên toà soạn đang bận đi tìm con chó của ai đó bị lạc.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Không thể tin được…
- Vé khứ hồi của đối thủ
- Tam đại con gà

Hướng dẫn chơi game Game Siêu sao Hollywood

Sử dụng chơi game Siêu sao Hollywood để thực hiện các thao tác.
Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác lựa chọn.

Vova và thầy giáo dự giờ

Tiết tiếng Anh
Hôm nay lớp học của Vova có một số thầy giáo đến dự giờ. Cô giáo và các bạn học sinh đã chuẩn bị tất cả tình huống có thể xảy ra để buổi học diễn ra được “an toàn”. Nửa tiếng trôi qua êm đẹp, còn 15 phút nữa là hết giờ, cô giáo liền hỏi học sinh câu hỏi cuối cùng: 
- Bây giờ cô sẽ viết một câu tiếng Anh lên bảng, các em hãy cố gắng dịch nó ra tiếng Tây Ban Nha nhé!
Cô giáo đang viết dở câu thì viên phấn bị rơi, cô cúi xuống nhặt và tiếp tục viết cho hết câu.
- Và bây giờ ai sẽ dịch được câu này?
Vova lập tức giơ tay. Cô giáo thì rất run, nhìn quanh lớp nhưng ngoài Vova ra thì chẳng có ai giơ tay cả. Cô giáo đành chỉ định Vova phát biểu.
Vova rất tự tin nói dõng dạc:
- Giá mà cái váy nó ngắn hơn tí nữa!

Cô giáo đỏ mặt, quát :
- Cái gì? Em ra ngay khỏi lớp học cho tôi!
Vova thu gom sách vở xong rồi quay lại nhìn thầy giáo dự giờ lẩm bẩm :
- Đã không biết thì đừng có nhắc !!