\ Game Vui Hay Nhất

Game Siêu nhân xanh phiêu lưu - Green Lantern Space Escape

Giới thiệu về trò chơi Game Siêu nhân xanh phiêu lưu - Green Lantern Space Escape

Trong game Siêu nhân xanh phiêu lưu nói về những siêu nhân xanh thuộc hành tinh 4377 sở hữu sức mạnh vô địch nhờ nguồn năng lượng phát ra từ chiếc nhẫn trên tay. Với tấm lòng nhân ái, họ đã sử dụng nó để bảo vệ các hành tinh khác khỏi nhiều mối đe dọa. Và lần này Trái đất đang đứng trước nguy cơ bị phá hủy. Họ liền cử một siêu nhân xanh tới để giải nguy. Tuy nhiên một sự cố đã xảy ra. Siêu nhân xanh bị nhốt vào một mê cung... Bạn hãy vận dụng tư duy logic giúp anh tìm cách thoát ra trước khi quá muộn trong game Sieu nhan xanh phieu luu. Hình ảnh trong game Cách điều khiển Siêu nhân xanh.
Tình hình nguy cấp của Trái đất.
Vận dụng tư duy logic để giúp Siêu nhân thoát khỏi mê cung.

Ai cũng tự trọng, trừ một người

Trong dịp nghỉ hè, nhà văn Victor Hugo đến một ngôi làng xinh đẹp. Cuộc sống ở đây thật thanh bình, ngày nào ông cũng thả ngựa gặm cỏ trên cánh đồng, còn mình thì lim dim tựa gốc cây tìm ý tưởng... Một hôm, choàng dậy thì ông đã thấy con ngựa biến mất. Tức điên lên, nhà văn bổ đi tìm nhưng vô ích. Thất thểu về nhà, gặp một ông cụ nông dân đi dạo trên đường, nhà văn than phiền về con ngựa. Ông cụ nhìn Hugo như một "quái vật" rồi khẽ đáp:
- Làng này toàn người tự trọng cả, không ai làm chuyện ấy đâu.
- Chợt cụ sực nhớ ra: À, mà này, cách đây mấy hôm, nghe nói có cái ông nhà văn gì đấy từ Paris đến. Hay là...

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Một kiểu vào đề…
- Muỗi cũng khổ
- Tình yêu lâu dài

Ai ở bẩn nhất?

Ba nước Đông Dương: Việt Nam, Lào, Campuchia mở cuộc thi xem ai ở dơ nhứt. Đề thi do BGK ra là một cái chuồng heo 1 năm không dọn dẹp (miễn bàn) và ai vào đó ở lâu nhất sẽ là người thắng cuộc.
Campuchia của đại diện của mình thi trước, anh chàng này ở hết ngày thứ nhất thì chịu không nổi bèn chạy ra ngòai. Đến lượt nước bạn Lào, anh này thì khá hơn, ngày 1 bình thường, ngày 2 bình thường, nhưng qua ngày thứ 3 BGK phải gọi xe cấp cứu để cứu anh này ra vì ngạt thở.
Đến lượt đại diện của nước Việt Nam, anh này vào chỉ 5 … phút bỗng … tất cả heo phải chạy ra ngòai hết nhưng nó chỉ chạy có 3 chân thui còn một chân phải bịt mũi. Đến nước này thì BGK đành phải trao ngôi vô địch cho anh chàng nước Việt Nam