\ Game Vui Hay Nhất

Game Siêu nhân điện quang tìm cặp - Ultraman Memorize Cards

Giới thiệu về trò chơi Game Siêu nhân điện quang tìm cặp - Ultraman Memorize Cards

Game Siêu nhân điện quang tìm cặp này cho phép bạn cùng siêu nhân điện quang kiểm tra khả năng ghi nhớ và nhanh tay của mình trong trò chơi tìm cặp hình giống nhau này bạn nhé. Với mỗi cặp hình đúng bạn ghi được 100 điểm, nếu sai bị trừ 10 điểm. Trò chơi bắt đầu với 60 giây, qua mỗi màn thời gian sẽ giảm đi 5 giây, để xem bạn sẽ vượt qua được bao nhiêu màn nhé. Hình ảnh trong game Cách tính điểm.
Lật mở tìm ra đúng cặp hình.

Bạn sẽ hóa thân thành một nàng công chúa đại dương trong buổi diễn kịch tại nhà hát trung tâm thành phố vào cuối tuần này vì thế công việc chuẩn bị trang phục phải hoàn thành thật nhanh và hoàn hảo. Đầu tiên bạn sẽ chọn cho mình một kiểu tóc mới, một bộ váy thật duyên dáng đầy sắc màu, một vài mẫu nữ trang lấp lánh, vài phụ kiện đi kèm và cuối cùng là một đôi giày xinh xinh. Bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý cho tất cả mọi người với vẻ xinh đẹp của mình trong bọ trang phục công chúa đại dương. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thời trang nữ kiểu 1313 (Barbie water princess) tại website chơi game vui hay nhất.

Đứng nhất

- Con: Bố ơi! Hôm nay thầy bảo con đứng nhất lớp
- Bố: Giỏi! Thầy bảo con học giỏi nhất hả ?
- Con: Dạ không, thầy bảo con hay ngủ gật nhất, hay bị điểm kém nhất ạ.
- Bố: Sao cơ ??!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chiên và ốp la
- Khi con gái kéo nhầm ….. ^_^
- Chối đến cùng

Chép phạt

Bài của H.A mắc nhiều lỗi chính tả, thầy giáo phạt bằng cách bắt cô viết 12 lần câu “Vào lớp thuộc bài, ra lớp hiểu bài”
- Hôm sau, HA mang vở đến nộp. Thầy: Sao em chỉ viết có sáu lần?
- H.A: Thưa thầy , em kém cả môn tính nữa ạ!
- Thầy: ?!?!