\ Game Vui Hay Nhất

Game Siêu Xe địa Hình

Giới thiệu về trò chơi Game Siêu Xe địa Hình

Siêu xe địa hình là game thể thao hay nhất hiện nay, không riêng gì game Thể thao mạo hiểm mà trong trò game này người chơi sẽ được trải nghiệm những pha mạo hiểm ngoạn mục trên địa hình thú vị.

Khác với game Bóng đá trên nóc nhà, tại đây người chơi sẽ được lựa chọn xe mà mình yêu thích tuy nhiên sự lựa chọn này không dành cho màn đầu tiên vì chưa có tiền. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ điều khiển siêu xe của mình vượt qua địa hình đáng gờm này, trên đường đi sẽ có những đồng tiền vàng, cố gắng ăn nó để có tiền mua xe mới chất lượng hơn. Tổng cộng sẽ có 9 mạng, mạng sẽ giảm dần ngay khi xe bị bổ nhào xuống hoặc bị đâm, bất cứ hành động gì khiến xe té cũng coi như mất mạng. Mỗi đồng tiền vàng người chơi thu được sẽ có giá trị 200 đồng.

Điều khiển xe trên địa hình này quả là thử thách đáng gờm, tuy nhiên nếu biết cách lái xe và làm chủ tốc độ, am hiểu địa hình thì người chơi dễ dàng đi đến đích mà không hề thiệt hại gì. Không nên chạy quá nhanh vì sẽ có những vị trí lòi lõm, nếu chạy nhanh sẽ khiến xe bổ nhào về phía trước và mất mạng. Sau khi xong màn đầu tiên, người chơi sẽ dùng tiền để mua thêm trang bị cho mình như là xe mới hơn, tốt và chất lượng hơn.

Qua đó, game Thi câu cágame 10 môn phối hợp cũng là những tựa game đáng gờm trong dòng game thể thao mà người chơi có thể trải nghiệm và khám phá cũng như thử tài trong các môn thể thao ở nhiều lĩnh vực mới đa dạng.


Tập làm tay lái xe địa hình siêu hạng qua game siêu xe địa hình. Sử dụng các phím mũi tên để điểu khiển

Dịch chuyện vui Mỹ sang tiếng Nhật

Nhà văn Mỹ đến nói chuyện tại một trường đại học ở Nhật, thông qua người phiên dịch. Ông kể liền mạch một câu chuyện vui khá dài rồi dừng lại để anh thông ngôn làm việc. Diễn giả rất ngạc nhiên trước việc anh ta chỉ nói có vài câu mà tất cả sinh viên đều cười ồ lên. Lúc kết thúc bài nói, nhà văn cảm ơn anh chàng kia vì đã dịch rất giỏi. Ông hỏi:
- Làm thế nào mà chỉ vài lời thôi anh đã chuyển cả một chuyện cười dài như vậy sang tiếng Nhật?
- Tôi không thuật lại câu chuyện mà chỉ nói với họ là ngài vừa kể một câu chuyện cười, đề nghị cả hội trường cười to lên.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Không cần nhanh như vậy
- Có ngày ra nhà xác.
- Cũng vậy thôi!

Hướng dẫn chơi game Game Siêu Xe địa Hình

Dùng arrow để điều khiển

Lời trăn trối dễ thương

Trước khi xử bắn, trưởg thi hành
án nói với tử tù:
-Anh được phép nói lời trăn trối
cuối cùg
Tử tù rụt rè:
-Cán bộ cho e mặc áo chốg đạn..