\ Game Vui Hay Nhất

Game Siêu Nhân Gao: Cánh Cổng Bóng Tối

Giới thiệu về trò chơi Game Siêu Nhân Gao: Cánh Cổng Bóng Tối

Đến với game hay Siêu Nhân Gao: Cánh Cổng Bóng Tối – Power Rangers Gates Of Darknes, bạn sẽ lại được tiếp tục tham gia vào những màn game hành động mạo hiểm đến phi thường của nhóm các siêu nhân Gao. Trong trò chơi mini hay này, bạn sẽ điều khiển bất kì siêu nhân nào di chuyển trong những không gian đầy hung hiểm như rừng thiêng nước độc, những vùng nham thạch đang sục sôi,… sau khi đi qua những cánh cổng huyền bí. Bạn có thể thay đổi siêu nhân tự do khi bước vào vòng tròn chuyển đổi có ở mỗi màn chơi để có thể đa dạng hơn trong chiêu thức sử dụng cũng như thay đổi linh hoạt khả năng chiến đấu của mỗi siêu nhân. Bên cạnh đó,cũng sẽ có những vòng tròn dịch chuyển, giúp cho siêu nhân của bạn từ vị trí này có thể đi thẳng đến vị trí khác, điều đó cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn thực hiện nhiệm vụ quan trọng, là tìm ra những chiếc chìa khoá để mở ra những cánh cổng bóng tối. Tuy nhiên, để thực hiện, bạn cũng phải hạ rất nhiều kẻ địch đang di chuyển trong màn chơi để tấn công bạn đấy. Hãy cẩn thận hết sức nhé.
Bằng cách sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, game mang lại một phong cách rất thoải mái cho người chơi. Hãy cùng tham gia vào game siêu nhân vũ trụ để được cùng các siêu nhân anh hùng trừ gian diệt bạo, phá huỷ những âm mưu độc ác của các thế lực hắc ám. Game hay miễn phí, nên các bạn hãy chơi thoả thích nhé.
Còn rất nhiều các phiên bản game khác về nhân vật anh hùng đã đi vào tiềm thức của rất nhiều người chơi, hãy thử chơi xem bạn nhé: Biệt Đội Siêu Nhân Siêu Nhân Người Nhện Siêu Nhân Đường Phố Siêu Nhân Cứu Người Siêu Nhân Trở Lại Siêu Nhân Phòng Thủ Siêu Nhân Batman VS Gorilla Khoảnh Khắc Siêu Nhân Siêu Nhân Xanh Siêu Nhân Gao Siêu Nhân Villainy Siêu Nhân Gao: Thoát Khỏi Cầu Lửa Siêu Nhân Khỉ Siêu Nhân Ánh Sáng Siêu Nhân Mãnh Thú Siêu Nhân Biến Hình Siêu Nhân Táo Siêu Nhân Tiga Siêu Nhân Derrick Siêu Nhân Không Chiến
Cùng 5 anh em siêu nhân tiêu diệt lũ quái vật và các thuộc hạ của mụ phù thủy để giải cứu thế giới.Cố gắng di chuyển tới cột ánh sáng để nâng lên cấp độ cao hơn và lấy cho được chìa khóa để vào bên trong.Dùng các phím mũi tên để di chuyển, tìm chìa khóa để mở của, nhặt pha lê để dùng skill,cột sáng màu đỏ để hồi máu, space để tấn công. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Siêu nhân giải cứu (Gates of darkness) tại website chơi game vui hay nhất.
Save Udonno from Hidiacs ! Power Rangers.

The Power Rangers are back in action! This time, the Hidiacs have taken Udonna deep into The Pit. Only the Mystic Force Rangers can help her now. Collect crystals to power your wands and find the keys to open the gates in each stage. Find the Transformation Platform to change to a new mystic ranger! There are also wormhole shortcuts to save your time.Good luck ranger!
Chỉ dẫn:
Arrow Keys - Move.
Spacebar - To neutralize the hidiacs with your wand.

Mất hay không?

Tên trộm lẻn vào nhà dắt chiếc xe @ mới cứng ra cửa, chợt nghe tiếng ông chủ nhà thét lên: Việt vị! việt vị rồi! Tiếc quá!...
- Tên trộm máu mê bóng đá không kìm được bật lên tiếng cãi: Việt vị đâu mà việt vị nào?
- Ông chủ nhà không buồn để ý đến tiếng ai vừa nói, vẫn dán mắt vào màn hình chăm chú và ra giọng cá cược: Được rồi, nếu không phải là việt vị, tôi sẽ mất cho anh cái @!
- !!!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Câu
- Phòng riêng của Vova.
- Ngựa chết nhiều quá !??!

Hướng dẫn chơi game Game Siêu Nhân Gao: Cánh Cổng Bóng Tối

Sử dụng các phím LÊN/XUỐNG/TRÁI/PHẢI để di chuyển siêu nhân. Dùng phím SPACE để tấn công. Lấy chìa khoá để mở các cánh cổng tương ứng.

Đồng tính luyến ái.

 
Nửa đêm, một người đàn ông loạng choạng bước vào một quầy bar và gọi 3 ly rượu lớn. Người phục vụ hỏi ông ta có chuyện gì buồn vậy và được trả lời: “Tôi vừa phát hiện, con trai cả của tôi mắc bệnh đồng tính luyến ái”.
Người phục vụ gật đầu tỏ vẻ thông cảm rồi mang rượu ra cho ông khách.
Vài tháng sau, người phục vụ lại thấy ông khách cũ vào bar của mình. Lần này, ông ta gọi 5 ly rượu lớn. Người phục vụ hỏi xem ông ta gặp chuyện buồn gì và người khách đáp:
- Thằng con thứ của tôi cũng mắc chứng đồng tính luyến ái.
Uống hết 5 ly rượu. Ông khách lảo đảo rời quán.
Vài tháng sau, vẫn ông khách nọ vào quán cũ và gọi 10 ly rượu. Đoán biết lần này khách hàng của mình có chuyện gì đó còn ghê gớm hơn, người phục vụ lại ân cần thăm hỏi và người đàn ông kia âu sầu tâm sự:
- Thằng út nhà tôi vừa thú nhận, nó là một thằng đồng tính luyến ái.
Người phục vụ kêu lên:
- Thượng đế ơi! Chẳng lẽ trong nhà ông không có ai thích đàn bà sao?
- Có chứ! Đó là vợ tôi!  Ông khách đáp.