\ Game Vui Hay Nhất

Game Seaside Cafe

Giới thiệu về trò chơi Game Seaside Cafe

Assist this attractive waitress attend to those seaside tourists coming in to have a few of her reinvigorating summer drinks and yummy desserts! This game is played with mouse only.
Bạn là một cô hầu bàn tại quán bar bên bờ biển. Đây là một trò chơi mô phỏng phục vụ, như Diner Dash. Nhận các khách hàng và mất trật tự, sau đó đi quá các đầu bếp nấu ăn và lấy thức ăn hơn các bartender sẽ cung cấp cho bạn những thức uống mà bạn yêu cầu. Phục vụ như nhiều khách hàng như bạn có thể trong một thời gian kỷ lục để hoàn thành cấp độ với số tiền phải của tiền bạc. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Phục vụ ăn uống 35 (Seaside cafe) tại website chơi game vui hay nhất.
Assist this attractive waitress attend to those seaside tourists coming in to have a few of her reinvigorating summer drinks and yummy desserts!
Assist this attractive waitress attend to those seaside tourists coming in to have a few of her reinvigorating summer drinks and yummy desserts!

Sâu gây hại

Trong lớp, cô đang giảng bài thấy Tí đang ngủ, cô gọi dậy…
- Cô giáo: Tí! Một số lòai sâu có hại như sâu đục than, sâu cuốn lá…sâu gì nữa?
- Tí: Thưa cô! Sâu răng ạ!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ham cá độ quá!
- Thỉnh kinh thời hiện đại
- Thừa giấy vẽ voi..

Hướng dẫn chơi game Game Seaside Cafe


Trò chơi này chỉ cần sử dụng chuột.
This game is played with mouse only.

Con gì?

- A (thở dài): Có đôi lúc tớ cũng ko biết tớ có phải là con người ko? 
- B: Tại sao vậy?
- A: Lúc tớ cười thì nhỏ hàng xóm bảo tớ như đười ươi, lúc tớ ko hiểu bài thì anh tớ bảo ngu như heo và những lúc tớ quên tắm thì em gái tớ bảo tớ hôi như cú!