\ Game Vui Hay Nhất

Game Sát Thủ Tình Trường 2

Giới thiệu về trò chơi Game Sát Thủ Tình Trường 2

Những anh chàng hào hoa đẹp trai luôn là tâm điểm thu hút phái nữ, hãy thừa nhận bạn có từng rung rinh trước một anh chàng đẹp trai trong đội bóng rổ của trường, hoặc một cây đinh của đội văn nghệ với giọng hát là liều thuốc mê cho mọi thiếu nữ cũng lứa. Và nếu những anh chàng đó còn là cán sự lớp, còn hoà đồng và vui vẻ, còn học giỏi nữa thì thật sự đó quả là một hình mẫu vô cùng lý tưởng cho mọi cô nàng! Nhưng không nhiều những cô gái có may mắn được lọt vào mắt xanh của các anh này, và cũng có không ít cô trở thành trò vui vì đa số trai đẹp lại thường đào hoa và rất hay lăng nhăng. Và trò chơi bạn gái ngày hôm nay mà game mini muốn giới thiệu đến bạn đó chính là game bạn gái có tên Sát Thủ Tình Trường và thi tài tán tỉnh của những anh chàng đẹp mã trong trường học. Nơi nhũng nữ sinh sẽ bị thu hút bởi sự tấn công của các anh chàng. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này chính là nhanh chóng giành chiến thắng trước đối thủ trong việc thu phục cảm tình của các cô bạn gái, ai sẽ là người có nhiều bạn gái hơm, ai sẽ là người có nhiều kỹ năng trong việc tán tỉnh và giành lấy trái tim của các cô nàng này, hãy cùng gamemini thể hiện nó ngay trong hôm nay và trở thành Sát Thủ Tình Trường tài ba nhé! Tiếp nói thành công của phần trước, phiên bản 2 này sẽ là một cuộc chiến gay cấn dành cho các chàng trai hào hoa muốn giành lấy trái tim của những bạn nữ. Cùng chơi ngay hôm nay và đừng bỏ qua những game cùng thể loại hấp dẫn như game Sát thủ tình trường, game Bác sĩ nha khoa, Game Cấp cứu minion, Game Nàng tiên Winx xinh đẹp bạn nhé!

Con gì?

- A (thở dài): Có đôi lúc tớ cũng ko biết tớ có phải là con người ko? 
- B: Tại sao vậy?
- A: Lúc tớ cười thì nhỏ hàng xóm bảo tớ như đười ươi, lúc tớ ko hiểu bài thì anh tớ bảo ngu như heo và những lúc tớ quên tắm thì em gái tớ bảo tớ hôi như cú!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chỉ đủ tiền ngủ trên mây
- Đoán sai
- Nhét vào chỗ cũ…

Hướng dẫn chơi game Game Sát Thủ Tình Trường 2

Dùng chuột để chơi

Việc lớn, việc nhỏ

Một ông nói với bạn về bí quyết tổ chức đời sống gia đình của mình:
- Vợ tôi quyết định tất cả những việc nhỏ, còn tôi quyết định những việc lớn. Chúng tôi không bao giờ can thiệp vào việc của nhau, không có gì phải phàn nàn cả.
- Người bạn gật gù: Có lý đấy! Thế ai phân định việc lớn, việc nhỏ?
- Chuyện vặt ấy thì cô ta quyết định.