\ Game Vui Hay Nhất

Game Santa Adventure

Giới thiệu về trò chơi Game Santa Adventure

Santa is on a mission to collect presents, help him out or you wont be getting any this year. Use arrow keys to move. Space bar to jump.
Bạn đang chuẩn bị đi dạo phố mua sắm với bạn bè, hay bạn đang có một buổi tiệc hẹn tối nay? Do đó bạn cần phải chuẩn bị cho mình 1 bộ đồ đẹp nhất phù hợp với từng nơi đến để làm cho mình nổi bật nhất. Với những bộ đồ cá tính hay những chiếc váy dạ hội đáng yêu đã được thiết kế sẵn, bạn chỉ việc phối đồ kết hợp lại chúng với nhau cùng những phụ kiện như: tóc, giày dép, túi xách...để có được 1 bộ đồ yêu thích và phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thời trang đặc biệt 9 (Dress up 55) tại website chơi game vui hay nhất.
Giúp ông già Noel có trong xe của mình để lấy quà tặng rải rác trên đường cao tốc. Nhiệm vụ của bạn là để lái xe người đàn ông cạo râu càng nhanh càng tốt trong khi tránh xe ô tô và những trở ngại khác. Để vượt qua các cấp độ khác nhau phải đạt được những dấu hiệu cho thấy sự khởi đầu của một giai đoạn mới. Để đạt được số điểm tối đa phải nắm bắt tất cả các gói quà tặng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Ông già Noel đua xe (Santa adventure) tại website chơi game vui hay nhất.
Santa Là Một Nhiệm Vụ để Thu Thập Quà , Giúp đỡ Anh Ta Ra Khỏi Hoặc Bạn Sẽ Không Nhận được Bất Kỳ Trong Năm Nay.
Santa is on a mission to collect presents, help him out or you wont be getting any this year.

Tự động hoá.

Giờ tự động hoá. Giáo sư thuyết trình: Độ 20 năm nữa sẽ có những máy tự động hoàn hảo. Chỉ cần nhét con bò vào một đầu, thì đầu kia sẽ có xúc xích chạy ra.
- Thế liệu có cái máy ngược lại, nhét xúc xích vào một đầu, đầu kia ra con bò không ạ? – một sinh viên hỏi.
- Anh bao nhiêu tuổi?

- Dạ, 19.
- 20 năm trước nhà anh đã có một cái máy như vậy đấy….^^…

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Thử nghiệm vợ…
- Được thế thì còn gì bằng..
- Hơn

Hướng dẫn chơi game Game Santa Adventure


Use arrow keys to move. Space bar to jump.

Dịch chuyện vui Mỹ sang tiếng Nhật

Nhà văn Mỹ đến nói chuyện tại một trường đại học ở Nhật, thông qua người phiên dịch. Ông kể liền mạch một câu chuyện vui khá dài rồi dừng lại để anh thông ngôn làm việc. Diễn giả rất ngạc nhiên trước việc anh ta chỉ nói có vài câu mà tất cả sinh viên đều cười ồ lên. Lúc kết thúc bài nói, nhà văn cảm ơn anh chàng kia vì đã dịch rất giỏi. Ông hỏi:
- Làm thế nào mà chỉ vài lời thôi anh đã chuyển cả một chuyện cười dài như vậy sang tiếng Nhật?
- Tôi không thuật lại câu chuyện mà chỉ nói với họ là ngài vừa kể một câu chuyện cười, đề nghị cả hội trường cười to lên.