\ Game Vui Hay Nhất

Game Santa Adventure

Giới thiệu về trò chơi Game Santa Adventure

Santa is on a mission to collect presents, help him out or you wont be getting any this year. Use arrow keys to move. Space bar to jump.
Bạn đang chuẩn bị đi dạo phố mua sắm với bạn bè, hay bạn đang có một buổi tiệc hẹn tối nay? Do đó bạn cần phải chuẩn bị cho mình 1 bộ đồ đẹp nhất phù hợp với từng nơi đến để làm cho mình nổi bật nhất. Với những bộ đồ cá tính hay những chiếc váy dạ hội đáng yêu đã được thiết kế sẵn, bạn chỉ việc phối đồ kết hợp lại chúng với nhau cùng những phụ kiện như: tóc, giày dép, túi xách...để có được 1 bộ đồ yêu thích và phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thời trang đặc biệt 9 (Dress up 55) tại website chơi game vui hay nhất.
Giúp ông già Noel có trong xe của mình để lấy quà tặng rải rác trên đường cao tốc. Nhiệm vụ của bạn là để lái xe người đàn ông cạo râu càng nhanh càng tốt trong khi tránh xe ô tô và những trở ngại khác. Để vượt qua các cấp độ khác nhau phải đạt được những dấu hiệu cho thấy sự khởi đầu của một giai đoạn mới. Để đạt được số điểm tối đa phải nắm bắt tất cả các gói quà tặng. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Ông già Noel đua xe (Santa adventure) tại website chơi game vui hay nhất.
Santa Là Một Nhiệm Vụ để Thu Thập Quà , Giúp đỡ Anh Ta Ra Khỏi Hoặc Bạn Sẽ Không Nhận được Bất Kỳ Trong Năm Nay.
Santa is on a mission to collect presents, help him out or you wont be getting any this year.

Thu tài liệu…

Trong lớp 12A3 có cả trai lẫn gái, hôm nay thầy giáo sinh vật cho môt bài kiểm tra nhanh. Thầy ra đầu bài là: các em hãy mô tả bộ phận sinh dục nam, trong vòng 5 phút.
Đám con trai mừng rơn: cái này là trúng tủ rồi !!! Mọi người cắm cúi làm bài, riêng Tèo tự nhiên quên phéng, nó mới thò tay xuống quần kéo phẹc mơ tua ra để xem, bỗng có tiếng thầy giáo: Tèo, cất tài liệu đi lần sau còn thế thày sẽ thu đó !!! 5 phút trôi qua, thầy giáo lại lên tiếng:
- Bây giờ là câu số 2: các em hãy mô tả bộ phận sinh dục nữ. Đám nữ sinh ồ lên mừng rơn, rồi hăm hở cúi xuống chép bài, riêng Thúy lại quên mất tiêu, nó mới len lén kéo quần ra thì bỗng thầy giáo la :Thúy đem tài liệu lên nộp cho thầy =]] =]]

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nấm và cà phê..
- Vova thi học kỳ
- Sợ không kham nổi phần thưởng

Hướng dẫn chơi game Game Santa Adventure


Use arrow keys to move. Space bar to jump.

Thử Lòng

Một đôi trai gái rủ nhau đi chơi chùa Hương. Ngồi trên thuyền cô gái hỏi:
- Nếu em là con thuyền thì anh là gì ?
-Anh sẽ là dòng sông để thuyền em bơi lội.
Cô gái lại hỏi: – Nếu em là dãy núi thì
sao?
- Anh sẽ là cây xanh bao phủ bốn mùa.
Cô gái lại hỏi: – Nếu em là cái cầu kia?
- Anh sẽ là dòng nước trong lành chảy qua.
Gặp nhà sư đi ra, cô gái hỏi:  – Nếu em đi tu thì sao?
- Anh sẽ là chú tiểu sớm tối bên em.
Thấy một chú bé đang dắt một con bò, cô gái hỏi:
-Em là chú bé chăn bò kia?
- Thì … anh sẽ là con bò kia cho em dẫn.
Một người đi cùng nói chen vào:
- Nhưng anh ơi, con bò kia là bò thiến chứ có phải là bò đực đâu!