\ Game Vui Hay Nhất

Game Săn ảnh Superman - Superman Returns Stop Press

Giới thiệu về trò chơi Game Săn ảnh Superman - Superman Returns Stop Press

Bạn sẽ là Jimmy Olsen, tay săn ảnh của tờ báo Daily Planet. Và nhiệm vụ của bạn là cố gắng chụp một vài bức ảnh về Superman cho ấn bản ngày hôm sau.

Chụp ảnh về Superman bằng cách sử dụng  để nhắm và click để bấm máy. Bạn sẽ ghi thêm điểm nếu bức ảnh càng cận cảnh, vì vậy sử dụng phím + và - để phóng to/thu nhỏ ống kính máy ảnh.


Game Săn Ảnh Supperman sẽ cho bạn cảm giác thú vị, được gặp gỡ với nhân vật mình yêu thích, được sở hữu những tấm hình đẹp về nhân vật Supperman, lại được tập làm một tay săn ảnh điêu luyện bậc nhất. Bạn là một phóng viên và bạn cũng hết sức hâm mộ nhân vật Supperman. Sếp của bạn giao cho bạn nhiệm vụ là phải săn ảnh Supperman để đăng lên trang nhất của tạp chí mà bạn đang làm việc. Bạn háo hức đem theo chiếc máy ảnh chuyên dụng của mình, tìm đến những nơi mà có người thông báo mà Supperman sẽ xuất hiện, rồi núp vào một vị trí đẹp đẹp nào đó, hướng ống kính máy ảnh ra ngoài. Khi Supperman xuất hiện, bạn hãy bấm máy để lưu trữ lại hình ảnh chân thực nhất của nhân vật anh hùng huyền thoại này nhé. Hãy lưu ý, Supperman có tốc độ bay rất nhanh, chỉ xuất hiện trong 1 vài giây ngắn ngủi, vì vậy, bạn phải bấm máy thật nhanh để chộp được thần tượng của mình đúng lúc nhé. Sẽ có nhiều màn chơi với thời gian chơi ngày càng rút ngắn và bạn phải chụp thật nhiều hình để tìm cho được bức hình tuyệt vời nhất. Hãy cố gắng chụp thật chuẩn xác, nếu kho hình của bạn không có bức hình tốt để đăng lên trang nhất, bạn sẽ bị sếp sa thải và trò chơi sẽ kết thúc. Nào cùng đi chụp ảnh siêu nhân với Game Săn Ảnh Supperman và tận hưởng cảm giác thú vị khi bức ảnh của mình được đăng lên trang nhất nhé.

Vợ là cái đinh

Hai người đàn ông ngồi uống nước và tâm sự với nhau: "Sao ông không có bản lĩnh đàn ông gì cả. Hôm qua tôi thấy vợ ông quát lớn quá trời đi".
- Ừ! Mình cũng sai mà nhưng có sợ vợ cũng tốt mà. Vợ mình chứ vợ ai mà sợ.
- Ôi trời. Phải học tập tôi đây này. Không bao giờ biết sợ vợ là gì, mình phải có bản lĩnh của đàn ông chứ. Sao phải sợ vợ. Vợ là cái đinh!
Bất ngờ bà vợ ông ta về nhà và đứng sau lưng 2 người từ lúc nào. Bà lên tiếng nhẹ nhàng:
- Ông vừa nói gì cơ? Vợ là gì?
Với sự nhanh trí và một chút sợ hãi ông ta lí nhí đáp:
- Vợ là cái đinh còn mình là.... cái kim!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đại hội hàng không quốc tế..
- Hỏi giờ…
- Cầu cứu

Mèo mùa hạ..

Trong tiết trời giá lạnh của mùa đông, Minh hỏi mẹ:
- Mẹ, chúng ta người nào cũng mặc bao nhiêu áo mà không thấy ấm, tại sao con mèo trên người chẳng mặc chiếc áo nào mà vẫn không bị chết rét?
Mẹ cười:
Con ngố lắm. Trên mình mèo có nhiều lông, có thể dày ngang với quần áo của chúng ta, thế còn cảm giác gì lạnh nữa?
Mấy tháng sau, một hôm mẹ đi làm về, thấy con mèo từ trong nhà chạy ra liền hốt hoảng kêu lên:
- Trời đất ơi, lông mèo rụng hết đi đâu rồi!
Minh từ trong nhà bước ra bình thản nói:
- Bây giờ thời tiết nóng lắm, da dẻ người mình còn chẳng chịu được. Con mèo có nhiều lông thế, chắc là nóng lắm nên con đã lấy kéo cắt trụi rồi.