\ Game Vui Hay Nhất

Game Săn ảnh Superman - Superman Returns Stop Press

Giới thiệu về trò chơi Game Săn ảnh Superman - Superman Returns Stop Press

Bạn sẽ là Jimmy Olsen, tay săn ảnh của tờ báo Daily Planet. Và nhiệm vụ của bạn là cố gắng chụp một vài bức ảnh về Superman cho ấn bản ngày hôm sau.

Chụp ảnh về Superman bằng cách sử dụng  để nhắm và click để bấm máy. Bạn sẽ ghi thêm điểm nếu bức ảnh càng cận cảnh, vì vậy sử dụng phím + và - để phóng to/thu nhỏ ống kính máy ảnh.


Game Săn Ảnh Supperman sẽ cho bạn cảm giác thú vị, được gặp gỡ với nhân vật mình yêu thích, được sở hữu những tấm hình đẹp về nhân vật Supperman, lại được tập làm một tay săn ảnh điêu luyện bậc nhất. Bạn là một phóng viên và bạn cũng hết sức hâm mộ nhân vật Supperman. Sếp của bạn giao cho bạn nhiệm vụ là phải săn ảnh Supperman để đăng lên trang nhất của tạp chí mà bạn đang làm việc. Bạn háo hức đem theo chiếc máy ảnh chuyên dụng của mình, tìm đến những nơi mà có người thông báo mà Supperman sẽ xuất hiện, rồi núp vào một vị trí đẹp đẹp nào đó, hướng ống kính máy ảnh ra ngoài. Khi Supperman xuất hiện, bạn hãy bấm máy để lưu trữ lại hình ảnh chân thực nhất của nhân vật anh hùng huyền thoại này nhé. Hãy lưu ý, Supperman có tốc độ bay rất nhanh, chỉ xuất hiện trong 1 vài giây ngắn ngủi, vì vậy, bạn phải bấm máy thật nhanh để chộp được thần tượng của mình đúng lúc nhé. Sẽ có nhiều màn chơi với thời gian chơi ngày càng rút ngắn và bạn phải chụp thật nhiều hình để tìm cho được bức hình tuyệt vời nhất. Hãy cố gắng chụp thật chuẩn xác, nếu kho hình của bạn không có bức hình tốt để đăng lên trang nhất, bạn sẽ bị sếp sa thải và trò chơi sẽ kết thúc. Nào cùng đi chụp ảnh siêu nhân với Game Săn Ảnh Supperman và tận hưởng cảm giác thú vị khi bức ảnh của mình được đăng lên trang nhất nhé.

Đồng tính luyến ái.

 
Nửa đêm, một người đàn ông loạng choạng bước vào một quầy bar và gọi 3 ly rượu lớn. Người phục vụ hỏi ông ta có chuyện gì buồn vậy và được trả lời: “Tôi vừa phát hiện, con trai cả của tôi mắc bệnh đồng tính luyến ái”.
Người phục vụ gật đầu tỏ vẻ thông cảm rồi mang rượu ra cho ông khách.
Vài tháng sau, người phục vụ lại thấy ông khách cũ vào bar của mình. Lần này, ông ta gọi 5 ly rượu lớn. Người phục vụ hỏi xem ông ta gặp chuyện buồn gì và người khách đáp:
- Thằng con thứ của tôi cũng mắc chứng đồng tính luyến ái.
Uống hết 5 ly rượu. Ông khách lảo đảo rời quán.
Vài tháng sau, vẫn ông khách nọ vào quán cũ và gọi 10 ly rượu. Đoán biết lần này khách hàng của mình có chuyện gì đó còn ghê gớm hơn, người phục vụ lại ân cần thăm hỏi và người đàn ông kia âu sầu tâm sự:
- Thằng út nhà tôi vừa thú nhận, nó là một thằng đồng tính luyến ái.
Người phục vụ kêu lên:
- Thượng đế ơi! Chẳng lẽ trong nhà ông không có ai thích đàn bà sao?
- Có chứ! Đó là vợ tôi!  Ông khách đáp.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Thay thế
- Miễn trả lại
- Phụ nữ và tâm hồn ăn uống..

Cái lò xo.

Trong giờ học tiếng Nga, Vôva ngồi bàn đấu cứ loáy hoáy ngó nghiêng cái bút bi, thỉnh thoảng lại bấm tách tách. Cô giáo quát:
-Em đang làm trò gì thế Vôva? Không được mất trật tự
- Dạ vâng, nhưng mà thưa cô, em không hiểu. Cái bút là giống cái, cái ruột bút là giống đực, thế tại sao lại không có trẻ con ở đây?
Cô giáo đỏ mặt nói:
- Biến ngay khỏi lớp và mời phụ huynh đến đây
Vôva thất thểu về nhà và bảo bố
- Cô giáo mời bố lên trường
- Thế có chuyện gì vây?
- Con hỏi cô ” cái bút là giống cái, cái ruột bút là giống đực, thế sao không có trẻ con ở đây? Thế là cô đuổi con ra.
Bố Vova liên tháo tung cái bút bi, ngó nghiêng 1 hồi, bỗng thốt lên
- Đây rồi, tất cả là tại cái này. Có 1 cái lò xo nằm ở trong đó