\ Game Vui Hay Nhất

Game Robot chiến đấu 24 - armor hero big rescue

Giới thiệu về trò chơi Game Robot chiến đấu 24 - armor hero big rescue

Một số trẻ em bị bắt cóc bởi quái vật. Các chiến binh bọc thép sẽ đánh bại những quái vật thông qua tất cả những khó khăn để cứu trẻ em.Sử dụng: A và D để di chuyển sang trái hoặc phải. W để nhảy. S để cúi xuống. Nhấp chuột trái để bắn. Mục đích với con chuột. Số 1, 2, 3, 4 phím hoặc bánh xe chuột để chuyển vũ khí. P để tạm dừng trò chơi. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Robot chiến đấu 24 (Armor hero big rescue) tại website chơi game vui hay nhất.
áo Giáp Anh Hùng Của Gia đình Bị Tấn Công Bởi Quái Vật.
Armor Heros family is attacked by monsters. He has to rescue them and be hurry!

Đau ở đâu..

 
Bác sĩ:
- Anh đau ở đâu, lấy tay chỉ cho tôi xem!
Bệnh nhân:
- Tôi đau ở đây, đây, chỗ này, chỗ này, này, chỉ ở đâu cũng đau hết…
Bác sĩ:
- Như vậy thì đúng anh đau ở ngón tay rồi!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Hoa xương rồng …
- Cổ điển và hiện đại
- Giống như của con ngựa

Hướng dẫn chơi game Game Robot chiến đấu 24 - armor hero big rescue


W,A,S,D to move. Mouse key to aim and shoot. 1,2,3,4 or Mouse wheel to change weapon. P to pause.

Phương pháp giảm cân hiệu quả

Để chữa bệnh phát phì, bác sĩ kê đơn cho Roby 6 viên thuốc, mỗi tối uống một viên. Đêm đầu, sau khi uống thuốc, Roby mơ thấy mình bị đắm tàu và giạt vào một đảo hoang, ở đấy có một cô gái da màu tuyệt đẹp. Anh rượt theo cô ta khắp đảo, nhưng không thể nào bắt kịp. Thức dậy, mồ hôi vã ra như tắm. Cuộc rượt đuổi lại diễn ra trong những đêm kế tiếp. Kết quả anh ta sụt 25 kg.
- Bạn của Roby là Brow thấy vậy cũng đến chữa bệnh. Nhưng sau khi uống viên thuốc đầu tiên, Brow lại có một giấc mơ khác. Anh ta cũng lạc vào đảo hoang, nhưng không có cô gái da màu nào cả. Thay vào đó là một đám thổ dân hung dữ đuổi anh ta chạy trối chết. Rồi anh ta cũng sụt được 25 kg.
- Brow hỏi bác sĩ tại sao Roby lại có giấc mơ nhiều hứng thú, chứ không đáng sợ như của mình, ông ta mỉm cười: Có gì đâu, Roby đến gặp tôi tại phòng mạch tư và trả bằng tiền mặt. Còn anh thì đến bệnh viện với thẻ bảo hiểm y tế.