\ Game Vui Hay Nhất

Game Quầy bánh trung thu

Giới thiệu về trò chơi Game Quầy bánh trung thu

Rằm Trung Thu là ngày mà ai cũng luôn mong đợi, mong đến ngày Trung thu để được rước đèn, được phá cỗ với nhiều loại hoa quả như bưởi, hồng, và không bao giờ có thể thiếu được Bánh trung thu. Nhưng không phải bạn nào cũng đã biết được ý nghĩa của chiếc Bánh trung thu nhỏ bé và thân quen ấy, chiếc bánh trung thu tượng trưng cho sự đoàn viên đấy các bạn ạ. Chúng mình hãy cũng nhau chơi 1 trò chơi vui nhộn dịp trung thu là game "Quầy bánh Trung thu" nhé.

Sử dụng  để chơi (đọc thêm hướng dẫn chi tiết trong game).

Vova trong giờ học vẽ

Giờ họa, cô giáo dạy các em học sinh lớp hai vẽ trái tim. Cô vẽ mẫu trên bảng xong rồi quay xuống:
- Các em vẽ đi!
Cả lớp bắt đầu vẽ. Riêng Vova không vẽ. Cô giáo hỏi:
- Sao em không vẽ?
- Thưa cô – Vova trả lời – Cô vẽ còn thiếu.
- Thiếu cái gì?
- Áo quần.
- Sao vậy?
- Ở nhà lúc ngủ dậy, em nghe ba em nói với mẹ: “Trái tim của anh ơi, anh mặc áo quần cho em nhé!”

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Lời trăn trối dễ thương
- Chim đi bộ
- Tên

Bức thư đến từ địa ngục

Một người đàn ông lên đường đi nghỉ hè lúc vợ của anh ta đi công tác chưa kịp về. Họ sắp xếp kế hoạch gặp lại nhau vào ngày hôm sau. Tới nơi, anh ta vội vàng gửi e-mail về cho vợ. Do đánh sai địa chỉ, bức thư của anh ta thay vì được chuyển về cho vợ, thì nó lại đến một phụ nữ có chồng vừa qua đời ngày hôm trước. Khi người vợ góa tội nghiệp nọ mở hộp thư, bức thư vừa hiện ra bà ta thét lên một tiếng khủng khiếp, té xuống sàn nhà và chết thẳng cẳng. Nghe tiếng thét, người nhà chạy vào phòng thì chỉ thấy một bức thư trên màn hình máy tính:
"Vợ yêu quý nhất của anh, anh vừa đến nơi. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn để đón em vào ngày mai. Người chồng yêu quý nhất của em!"