\ Game Vui Hay Nhất

Game Quản lý tiệm spa 12 - winter days spa

Giới thiệu về trò chơi Game Quản lý tiệm spa 12 - winter days spa

Đây là một ý tưởng tốt để đi đến một spa với thời gian dài, những ngày mùa đông lạnh. Susie nhận ra rằng đó không phải là một nơi thư giãn mà đây là 1 spa sang trọng trong thành phố của họ và mở ra một để làm hài lòng những người phụ nữ yêu thương để có được những điều trị spa đầy đủ. Cô mở 1 spa ở một nơi rất đẹp và khi cô bắt đầu để kiếm được nhiều tiền hơn, cô sẽ mua các vật phẩm mới để làm cho nơi này hấp dẫn hơn. Hãy giúp Susie quản lý spa thành công. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Quản lý tiệm spa 12 (Winter days spa) tại website chơi game vui hay nhất.

Đoán ra tin xấu

Từ phòng xét nghiệm đi ra, bác sĩ nói với bệnh nhân:
- Tôi có một tin tốt và tin xấu cho anh.
- người ốm lạc quan đề nghị: Cho tôi biết tin tốt trước!
- Tên của anh sẽ được người ta đặt cho một căn bệnh mới.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chết rồi ư?
- Có đầu có đuôi…
- Vẫn muốn nghe lại

Ấp trứng voi

Có một anh chàng nọ nhà rất nghèo, nghèo đến nỗi không có cái quần để mặc. Nhà bên lại có cô gái rất đẹp ngày ngày để ý anh ta.
Một hôm cô nàng quyết định qua nhà làm quen. Vì không có quần mặc nên anh không dám tiếp, nhưng cô gái cứ một mực đòi gặp anh. Cuối cùng anh đồng ý nhưng lại chui vào một cái lu và ló đầu ra để trò chuyện.

Cô gái thấy lạ bèn hỏi:
- Anh làm gì trong đó vậy?
Chàng trai ấp úng:
- À … Anh … Anh ấp trứng.
Cô gái:
- Trứng gì?
Chàng trai:
- Trứng voi.
Cô gái nghe thấy trứng voi liền muốn xem cho biết, cô ta xin anh chàng cho mình xem trứng voi, vừa mở lời xin cô ta thò tay ngay vào trong lu nhanh đến nỗi anh chàng ngăn không kịp. Chợt cô gái reo lên:
- A, anh ơi, trứng đã nở thành voi con rồi, em sờ thấy cái vòi…