\ Game Vui Hay Nhất

Game Quả bóng vui nhộn 3

Giới thiệu về trò chơi Game Quả bóng vui nhộn 3

GAME QUẢ BÓNG VUI NHỘN 3 ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI KHÉO LÉO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ TÌM CÁCH ĐỂ ĐƯA QUẢ BÓNG ĐẾN ĐÚNG NƠI AN TOÀN
Chơi Trò Chơi Banh Đỏ 3 – Red Ball 3 là một game hay và thú vị đưa người chơi đến những màn chơi đơn giản nhưng vẫn đầy tính cuốn hút. Trong game trí tuệ đi cảnh này, bạn sẽ được dùng các phím bấm để có thể di chuyển cho một quả banh màu đỏ di chuyển trong trò chơi. Điểm độc đáo của game là quả banh này có thể thu hút được nhiều quả banh màu khác đi theo, cũng như khả năng nhảy lên đáp xuống rất linh hoạt, vì nó có hình dạng của một khối tròn. Bên cạnh việc vượt qua những thử thách, chướng ngại có trong mỗi màn chơi thì việc thu thập những ngôi sao có rất nhiều cũng là một nhiệm vụ quan trọng mà bạn sẽ thực hiện để có thể giành được nhiều điểm hơn đấy. Cách di chuyển khéo léo của bạn cộng với khả năng ứng biến tình huống nhanh nhạy sẽ là yếu tố quan trọng để bạn giành chiến thắng trong game vui nhộn này đấy. Vì sẽ có những tình huống cần đến sự thông minh, bạn mới có thể vượt qua được.
Game với phong cách nhẹ nhàng hẳn sẽ làm cho các bạn cảm thấy rất thích thú, đặc biệt là những em nhỏ sẽ rất hứng khởi khi tham gia vào trò chơi này đấy. Sự thư giãn thoải mái và giải trí vui nhộn sẽ được game mang lại cho bạn khi chơi sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng. Hãy vui chơi thoả thích các bạn nhé.
Game cũng đã có phiên bản mới hơn là trò chơi Banh Đỏ 4, bạn hãy vượt qua những thử thách trong game nhé.

Chuyển bàn

Một phụ nữ bước vào quán ăn và ngồi xuống chiếc bàn cạnh cửa sổ. Anh phục vụ bàn vội chạy đến nói:
- Anh phục vụ: thưa bà, bàn này đã có người đặt rồi ạ!
- Khách: thế thì anh hãy bưng cái bàn này đi và mang đến cho tôi một cái bàn khác nhé!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Sữa tươi tiệt trùng
- Nhắn tin
- Chuyện tình 20 năm

Hướng dẫn chơi game Game Quả bóng vui nhộn 3

 Dùng các phím mũi tên để điều khiển bóng vượt qua các chướng ngại vật.
Game Khéo Léo
Đúng với tên gọi game khéo léo, trong thể loại này ngoài sự nhanh nhẹn bạn còn phải thật khéo léo, vì game ngoài đòi hỏi bạn phải thực hiện thao tác một cách nhanh nhất còn yêu cầu phải chính xác nhất. Bạn đã sẵn sàng chưa nào ! Mục game mini giải trí khéo léo này hứa hẹn sẽ làm cho những ngón tay của bạn mệt nghỉ đấy !
Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho trái banh. Ăn những ngôi sao trong các màn chơi để tăng thêm điểm

Chuyện bất thường…

 
Trước khi đi công tác, một anh chàng bí mật nhờ bà cụ hàng xóm trông nom cô vợ trẻ.
Anh ta dặn nếu thấy chuyện gì khác thường thì báo ngay cho anh ta.
Một tuần trôi qua êm ả.

Đầu tuần sau, anh ta nhận được điện thoại của bà cụ hàng xóm:
- Người đàn ông vẫn đều đặn đến thăm vợ anh vào ban đêm, hôm qua không thấy đến.