\ Game Vui Hay Nhất

Game Quả bóng vui nhộn 3

Giới thiệu về trò chơi Game Quả bóng vui nhộn 3

GAME QUẢ BÓNG VUI NHỘN 3 ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI KHÉO LÉO ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ TÌM CÁCH ĐỂ ĐƯA QUẢ BÓNG ĐẾN ĐÚNG NƠI AN TOÀN
Chơi Trò Chơi Banh Đỏ 3 – Red Ball 3 là một game hay và thú vị đưa người chơi đến những màn chơi đơn giản nhưng vẫn đầy tính cuốn hút. Trong game trí tuệ đi cảnh này, bạn sẽ được dùng các phím bấm để có thể di chuyển cho một quả banh màu đỏ di chuyển trong trò chơi. Điểm độc đáo của game là quả banh này có thể thu hút được nhiều quả banh màu khác đi theo, cũng như khả năng nhảy lên đáp xuống rất linh hoạt, vì nó có hình dạng của một khối tròn. Bên cạnh việc vượt qua những thử thách, chướng ngại có trong mỗi màn chơi thì việc thu thập những ngôi sao có rất nhiều cũng là một nhiệm vụ quan trọng mà bạn sẽ thực hiện để có thể giành được nhiều điểm hơn đấy. Cách di chuyển khéo léo của bạn cộng với khả năng ứng biến tình huống nhanh nhạy sẽ là yếu tố quan trọng để bạn giành chiến thắng trong game vui nhộn này đấy. Vì sẽ có những tình huống cần đến sự thông minh, bạn mới có thể vượt qua được.
Game với phong cách nhẹ nhàng hẳn sẽ làm cho các bạn cảm thấy rất thích thú, đặc biệt là những em nhỏ sẽ rất hứng khởi khi tham gia vào trò chơi này đấy. Sự thư giãn thoải mái và giải trí vui nhộn sẽ được game mang lại cho bạn khi chơi sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng. Hãy vui chơi thoả thích các bạn nhé.
Game cũng đã có phiên bản mới hơn là trò chơi Banh Đỏ 4, bạn hãy vượt qua những thử thách trong game nhé.

Cậy nắp bia..

Việt Nam, Mỹ, Nhật cung vao wán bar. Thằng Mỹ gọi 1 chai bia, lấy súng và bắn bay cổ nắp bia, rót vào ly. Thằng Nhật thì gọi 1 chai bai, lấy kiếm chém rớt nắp bia. Đến lượt VN, anh ta ngồi đó và nói:” bồi cho chai bia, mỡ nắp sẵn nha”…
Cả quán ngồi cười haha
Bia đem ra… người Việt Nam thả vào đó 1 quả lựu đạn US.
Vèo… cả chủ quán cũng ko thấy đâu nữa…

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Bói chính xác
- Giống y 20 năm trước
- Cắt Ngắn, Cắt Dài

Hướng dẫn chơi game Game Quả bóng vui nhộn 3

 Dùng các phím mũi tên để điều khiển bóng vượt qua các chướng ngại vật.
Game Khéo Léo
Đúng với tên gọi game khéo léo, trong thể loại này ngoài sự nhanh nhẹn bạn còn phải thật khéo léo, vì game ngoài đòi hỏi bạn phải thực hiện thao tác một cách nhanh nhất còn yêu cầu phải chính xác nhất. Bạn đã sẵn sàng chưa nào ! Mục game mini giải trí khéo léo này hứa hẹn sẽ làm cho những ngón tay của bạn mệt nghỉ đấy !
Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho trái banh. Ăn những ngôi sao trong các màn chơi để tăng thêm điểm

Trước khi lấy vợ

Tại Canada, người ta tổ chức một thi ‘‘Những câu trả lời vui nhộn” dành cho đàn ông. Ban giám khảo chỉ đưa ra duy nhất một câu hỏi chung cho tất cả các thí sinh: Trước khi lấy vợ, anh làm gì?
Có hàng ngàn thí sinh tham dự với vô số câu trả lời vui nhộn, nào là “Tôi làm chủ gia đình”, “Tôi tìm vợ”… v.v. Và thí sinh đến từ Québec, người đoạt giải nhất là người có câu trả lời:
- Trước khi lấy vợ tôi làm bất cứ những gì tôi thích!