\ Game Vui Hay Nhất

Game Princess Peach Adventure

Giới thiệu về trò chơi Game Princess Peach Adventure

Help Princess Fight the Monsters in the Island and bring her lover back to her castle! Jump on the head of boss to defeat it. Space bar to fire. Arrow keys to move.
Đây là một trò chơi mạo hiểm có thêm nhân vật công chúa Peach từ series game nổi tiếng và phổ biến Super Mario Bros Đáng ngạc nhiên, lần này Mario đang gặp rắc rối và công chúa Peach là trên đường đi để giúp anh ta. Mario đã bị bắt bởi kẻ thù và công chúa Peach ngay lập tức rời khỏi lâu đài của mình để cứu anh ta. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển xung quanh công chúa, sử dụng phím mũi tên lên để nhảy và sử dụng không gian quầy bar để nhảy. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Cô bé phiêu lưu 14 (Princess peach adventure) tại website chơi game vui hay nhất.
Giúp Công Chúa Chiến đấu Chống Lại Quái Vật Trên đảo Và Mang Người Yêu Của Mình Trở Về Lâu đài Của Mình !
Help Princess Fight the Monsters in the Island and bring her lover back to her castle! Jump on the head of boss to defeat it.

Vova muốn ôtô

Một hôm cô giáo thấy Vôva đứng ở ban công, vừa cho tay vào quần day day chỗ kín vừa lẩm bẩm nói:
-Tôi muốn có một cái ôtô mới,,,,
Cô giáo thấy vậy bèn ra hỏi Vôva:
-Tại sao con làm thế?
Vôva trả lời:
-Hôm trước, bố con đi công tác, con thấy mẹ con cũng làm như vậy và miệng thì nói: “tôi muốn có một thằng đàn ông,,,”.
-...........
-Vậy mà hôm sau có thật cô ạ!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Mắt lé
- Con rắn vuông..
- Việc lớn, việc nhỏ

Hướng dẫn chơi game Game Princess Peach Adventure


Space bar to fire. Arrow keys to move.

Bài diễn văn hay chết người

Trong một vụ đắm tàu, 10 người đàn ông và một cô gái bám vào sợi dây ròng xuống từ một chiếc máy bay trực thăng cứu hộ. Tổ lái thông báo, một người phải buông tay, nếu không sợi dây sẽ đứt và tất cả sẽ chết. Ai sẽ là vật tế thần đây?
- Cuối cùng, cô gái kể cho cánh đàn ông nghe một câu chuyện thật cảm động về sự hy sinh. Cô kết luận rằng mình sẵn sàng hiến dâng cuộc sống để cứu họ, rồi hô to: Hy sinh cao đẹp là bất tử!
- Cô gái chưa dứt lời, cả đám đàn ông đều... vỗ tay!