\ Game Vui Hay Nhất

Game Phong Cách Thủy Thủ Mặt Trăng

Giới thiệu về trò chơi Game Phong Cách Thủy Thủ Mặt Trăng

Những cô nàng thủy thủ mặt trăng xinh đẹp biến hóa khôn lường với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Cùng tìm hiểu những gu thời trang các cô nàng qua game phong cách thủy thủ mặt trăng nhé! Đây là một game thời trang mới hay và thú vị dành cho tất cả mọi người, nhất là các bạn nhỏ yêu thích thủy thủ mặt trăng. Mỗi lần xuất hiện là các cô nàng thủy thủ mặt trăng đều xuất hiện với những bộ váy áo tuyệt đẹp. Tủ đồ thời trang của các nàng rất đẹp với rất nhiều bộ váy đẹp, nhiều phụ kiện xinh xắn dễ thương nữa chứ. Khám phá gu thời trang của các nàng bạn sẽ biết thêm được nhiều điều thú vị đấy. Trong game này bạn sẽ được chọn trang phục phụ kiện cho thủy thủ mặt trăng xinh đẹp. Đầu tiên đó là bạn sẽ chọn kiểu tóc cho cô nàng. Cô nàng có rất nhiều kiểu tóc dài thướt tha đấy. Bạn sẽ chọn kiểu nào đây? Tiếp theo là một bộ váy lộng lẫy duyên dáng hay là kiểu váy áo cá tính trẻ trung đây? Hãy thử và chọn một bộ mà mình yêu thích nhé! Tiếp theo là một đôi giày xinh hợp tông với váy áo nhé! Bên cạnh đó là không thể thiếu được sợi dây chuyền lung linh và đôi bông tai xinh xắn nữa nhé! Cuối cùng là không thể thiếu đồ cầm tay của mình rồi. Phong cách của thủy thủ mặt trăng sẽ là game hot mà các tín đồ yêu thích thời trang đang chờ đợi. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo ra những phong cách thời trang mới nhất, độc đáo nhất cho các thủy thủ mặt trăng.


"PHONG CÁCH THỦY THỦ MẶT TRĂNG" SẼ GIÚP BẠN ĐẾN GẦN HƠN VỚI GU THỜI TRANG CỦA NHỮNG CÔ NÀNG SIÊU ĐẶC BIỆT. NHANH TAY GIÚP NHỮNG CÔ NÀNG NÀY LỰA CHỌN TRANG PHỤC, KIỂU TÓC ĐỂ TRỞ NÊN XINH ĐẸP VÀ LỘNG LẪY, TỰ TIN NHẤT MỖI KHI BIẾN HÓA NHÉ !  ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH HAY VÀ MỚI NHẤT THUỘC THỂ LOẠI GAME THỜI TRANG BẠN GÁI ĐƯỢC RẤT NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM 
Thủy thủ mặt trăng là một nữ anh hùng nhưng bạn có thể ăn mặc cho cô lên như một nàng công chúa huyền diệu. Chú mèo nhỏ đã mang đến cho cô một va li quần áo huyền diệu mới vì vậy cô có thể thay đổi, cô tìm kiếm một cuộc phiêu lưu thú vị. Hãy ăn mặc của cô lên thật đẹp. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thiết kế người mẫu 217 (Sailor moon princess) tại website chơi game vui hay nhất.

Đâu có ngu như bố…

Lại nói về Điêu Thuyền…
Điêu Thuyền được trời phú cho gương mặt xinh đẹp nên Thuyền không chịu học hành gì cả suốt ngày đàn ca, lắc giật… Thuyền luôn nghĩ cần quái gì học kiểu gì chả lấy Việt Kiều chỉ có ăn với đẻ (???)

Một hôm đi chơi về Điêu Thuyền kể chuyện cho Vương Doãn: Bố ơi hôm nay con kiếm được 10 lạng bạc…
VD: Hả, đừng nói với tao mày đi làm hàng đấy nhé…
Điêu Thuyền: Bậy nào, Thằng Lữ Bố nó đố con trèo lên cây, mỗi lần trèo được nó cho con 1 lạng bạc……
VD: Trời…… mày bị nó lừa rồi con, nó làm thế để nhìn underwear của mày đấy đồ ngu!!!
ĐT: hihi, con đâu có ngu như bố… thế nên hôm nay con đâu có mặc underwear…

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nhớ lời mẹ..
- Dẻo và bền nhất
- Trạng Lợn xem bói…

Hướng dẫn chơi game Game Phong Cách Thủy Thủ Mặt Trăng

Với cách chơi đơn giản, bạn chỉ cần dùng chuột để click vào những bộ đồ và phụ kiện mà bạn yêu thích là được.
 Sử dụng chuột để lựa chọn những trang phục xinh đẹp cho những thủy thủ đáng yêu.
Game Thời Trang
Bạn là một tín đồ thời trang, mê đắm với những bộ quần áo đẹp và những món trang sức lộng lẫy... Chuyên mục Game Thời trang thuộc kho game Con gái của Vuigame chắc chắn sẽ làm bạn thích thú và thỏa thích lựa chọn cho mình những trò chơi độc đáo và tuyệt vời. Hãy click và cùng trở thành người sành thời trang nhất mọi thời đại nào!

Bài hát mẹ vova ru em ngủ

Cô giáo ra bài tập cho học sinh: "Em hãy hát một bài hát ru mà mẹ em thường hay ru em ngủ". Vôva xung phong:
- Thưa cô em xin hát:
A ru hời ấy hời ru.
Con ơi con ngủ ứ ư cho ngoan
Để mẹ ...từ từ đã...
Để mẹ đi ...từ từ đã anh..
ơ ớ đi cấy ... yên nào anh..
Cô giáo : ??????