\ Game Vui Hay Nhất

Game Phineas và Ferb hứng bóng

Giới thiệu về trò chơi Game Phineas và Ferb hứng bóng

Chơi game Phineas và Ferb hứng bóng hấp dẫn.
Giới thiệu game:
Phineas và Ferb là hai cậu bạn tinh nghịch nhưng thông minh trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên Phineas and Ferb. Phineas và Ferb có hàng tá các phát minh từ ngốc nghếch cho đến vĩ đại, và luôn gây rắc rối cho người chị của mình. Đến với trò chơi này, Phineas và Ferb cùng Isabella sẽ không nghĩ ra các phát minh nữa mà cùng nhau đi chơi biển. Các bạn ấy đang chơi trò hứng bóng, nhưng cách chơi cực thú vị nhé. Phineas sẽ đỡ những quả bóng của Isa bằng đầu của mình để chuyền cho Ferb, nhưng không may thay, lão tiến sĩ cũng đi biển và muốn hãm hại các cậu ấy. Nhiệm vụ của bạn là giúp cho Phineas có thể chuyền hết số bóng đó cho Ferb mà không bị rơi quá nhiều,đồng thời phải né được các chướng ngại vật của lão tiến sĩ nhé.
Hướng dẫn chơi game:
Di chuyển chuột để hứng bóng và né chướng ngại vật

Game Phineas and Ferb là một game vui nhộn về 2 nhân vật Game Phineas and Ferb trong bộ phim hoạt hình cùng tên của hoa kỳ.
Trong game Phineas and Ferb 2 anh chàng sẽ có một kỳ nghỉ hè thú vị, cùng tham gia chơi một trò chơi tâng bóng, bắt bóng với cô nàng Isabella xinh đẹp.
Nhiệm vụ của bạn là điều khiển 2 người, tâng bóng, bắt bóng bằng đầu, hãy đỡ những quả bóng, những trái tim nhưng phải tránh những vật thể lạ mà kẻ xấu ném ra nhé.
Sử dụng chuột để điều khiển, chơi game vui nhộn này.

Xấu hổ…

Peter kể cho Tom nghe về bữa tiệc hôm trước mà anh ta đi dự với bạn gái của mình là Ann: “Hôm đó nàng mặc một chiếc áo không dây vô cùng kiều diễm. Nàng khiến cho cả bữa tiệc phải ngắm nhìn từ đầu tới cuối. Tớ cảm thấy vô cùng tự hào vì bạn gái mới quen cho đến khi nàng đứng dậy khỏi ghế ngồi để ra sàn nhảy với tớ. Một thằng cha căng chú kiết nào đó vô tình dẫm lên chiếc váy của nàng. Nó tụt xuống làm cả phòng quay lại nhìn..”
“Thế thì chắc nàng xấu hổ lắm nhỉ?”
“Tớ cũng chẳng biết nữa, lúc ấy làm gì có ai nhìn mặt đâu mà biết”

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Triệu phú nghỉ mát
- Chả dại nữa
- Váy của cô bay lên

Sẵn sàng giúp đỡ

Một luật sư thất bại trong việc chứng minh thân chủ vô tội trong vụ trộm tranh. Ông ta cảm thấy ăn năn nên an ủi bị cáo.
- Ít nữa, sau khi mãn hạn, tôi sẵn sàng giúp đỡ nếu anh yêu cầu.
- Bị cáo nhìn luật sư đầy vẻ nghi ngờ: Ông ư? ông cũng thấy cái nghề của tôi kiếm hơn nghề luật sư nhiều sao?