\ Game Vui Hay Nhất

Game Phiêu lưu tìm đồ chơi 1 - on the toys trail

Giới thiệu về trò chơi Game Phiêu lưu tìm đồ chơi 1 - on the toys trail

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể đến vương quốc đồ chơi, tham gia cuộc phiêu lưu kì thú và mang thật nhiều đồ chơi hấp dẫn đem về. Trong trò chơi này nhiệm vụ của bạn là giúp chú gấu dễ thương, hoàn thành cuộc phiêu lưu của mình, thu thập thật nhiều đồ chơi, đồng thời phải tránh né không để cho con robot chó hung dữ tấn công bạn. Hãy dùng các phím mũi tên để di chuyển và spacer để nhảy cao nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Phiêu lưu tìm đồ chơi 1 (On the toys trail) tại website chơi game vui hay nhất.
Giúp Kubus để Tìm Tất Cả Các đồ Chơi Trải Rộng Trên Các Nhà Máy Và Gửi Chúng đến Các Trẻ Em đang Háo Hức Chờ đợi Họ .

Không cần phải tránh

Trong phòng khám...
- Bệnh nhân hỏi bác sĩ: Thưa bác sĩ, lẽ nào phần còn lại của cuộc đời tôi phải tránh xa mọi sự cám dỗ như rượu chè, cờ bạc, phụ nữ?
- Không, khi cụ 70 tuổi như hiện nay thì mọi sự cám dỗ ấy tự nó sẽ tránh xa cụ.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Không trống rỗng
- Ăn vụng..
- Không dám phạt

May quá! Mình chưa nói gì…

Có một ngôi chùa ở một nơi xa xôi nào đó… có 3 vị sư tăng đang tu hành. Thời gian tu hành là 100 năm với điều kiện là trong 100 năm đó họ không được mở miệng nói bất cứ một lời nào. Cho tới ngày cuối cùng của năm thứ 99 thì chùa hết gạo và 3 người phải xuống núi mua gạo. Trên đường đi trở về, vì đường dốc cao quá nên đã có một bao gạo bị rớt khỏi xe thồ nhưng vị sư thứ nhất mải lo đẩy nên không hề để ý. Vị sư thứ hai ra dấu cho vị sư thứ nhất báo là đã rớt bao gạo nhưng diễn tả mãi mà vị sư thứ nhất cũng không hiểu, thế là vị sư thứ hai nổi nóng và quát:
- Tôi diễn tả tới như vầy mà cũng không hiểu à, đồ con bò…
Vị sư thứ nhất liền trả lời:
- Chết ngươi rồi… ngươi dám nói chuyện à?

Lúc này vị sư thứ ba cười phá lên và nói:
- May quá! Mình chưa nói gì…