\ Game Vui Hay Nhất

Game Phiêu lưu tìm đồ chơi 1 - on the toys trail

Giới thiệu về trò chơi Game Phiêu lưu tìm đồ chơi 1 - on the toys trail

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể đến vương quốc đồ chơi, tham gia cuộc phiêu lưu kì thú và mang thật nhiều đồ chơi hấp dẫn đem về. Trong trò chơi này nhiệm vụ của bạn là giúp chú gấu dễ thương, hoàn thành cuộc phiêu lưu của mình, thu thập thật nhiều đồ chơi, đồng thời phải tránh né không để cho con robot chó hung dữ tấn công bạn. Hãy dùng các phím mũi tên để di chuyển và spacer để nhảy cao nhé. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Phiêu lưu tìm đồ chơi 1 (On the toys trail) tại website chơi game vui hay nhất.
Giúp Kubus để Tìm Tất Cả Các đồ Chơi Trải Rộng Trên Các Nhà Máy Và Gửi Chúng đến Các Trẻ Em đang Háo Hức Chờ đợi Họ .

Để có được tác hại

Trên diễn đàn, giáo sư đọc bài diễn văn về tác hại của rượu:
- Các anh nên nhớ, rượu là nguyên nhân dẫn đến sự chia ly của biết bao cặp vợ chồng...
- Một thanh niên đứng lên hỏi: Xin lỗi giáo sư. Xin giáo sư cho biết, vậy cần phải uống bao nhiêu để có thể có được sự chia ly này ạ?

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Thế mới tài
- Quan sát và phân tích…
- Sờ Ngực Đoán Tuổi..??

Oái oăm

Hai người đứng đợi trước cửa thiên đàng nói chuyện với nhau:
- Vì sao anh chết vậy?
- Tôi chết vì bị đông lạnh.
- Dễ sợ nhỉ! Có bị đau đớn lắm không?
- Chỉ bị lúc đầu thôi. Tôi run lẩy bẩy, rồi đau đớn khắp các ngón chân tay rồi sau đó bị tê cứng, tôi cảm thấy dễ chịu rồi đi vào cái chết như một giấc ngủ. Còn anh thì sao?
- Tôi à? Tôi chết vì bị đau tim đột ngột! Ông biết không, tôi hay tin vợ đang ngoại tình ở nhà liền chạy về nhà để bắt quả tang. Nhưng khi về đến nơi thì tôi chỉ thấy cô ta một mình quấn quanh người một tấm chăn mỏng mà chẳng thấy gã nhân tình kia đâu. Tôi kiếm quanh nhà cả tiếng đồng hồ rồi chạy xuống tầng hầm nhưng chẳng thấy ai, tôi chạy lên tầng hai cũng không thấy. Cuối cùng, tôi hộc tốc chạy lên gác thượng, vừa lên tới nơi thì mệt quá và cơn đau tim ập tới, tôi lăn quay ra chết mà chẳng kịp trăn trối một lời.
- Thật oái oăm thay!
- Anh nói cái gì cơ?
- Vì nếu anh chỉ cần dừng lại ở chỗ cái tủ lạnh thì cả hai chúng ta đâu có đứng ở đây!!!