\ Game Vui Hay Nhất

Game Phi công cuối cùng

Giới thiệu về trò chơi Game Phi công cuối cùng

TRONG GAME KHÔNG CHIẾN VŨ TRỤ NÀY, BẠN SẼ CHƠI NHƯ MỘT PHI CÔNG BAY VÀO MỘT THẾ GIỚI CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH. HÃY CHIẾN ĐẤU VỚI NHỮNG SINH VẬT KỲ LẠ VÀ TRÙM CỦA CHÚNG. NHỮNG ĐỒ VẬT HỖ TRỢ SẼ XUẤT HIỆN ĐỂ GIÚP BẠN TRÊN ĐƯỜNG ĐI. ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME BẮN MÁY BAY ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM.

Trong game không chiến vũ trụ này, bạn sẽ chơi như một phi công bay vào một thế giới của người ngoài hành tinh. Hãy chiến đấu với những sinh vật kỳ lạ và trùm của chúng. Những đồ vật hỗ trợ sẽ xuất hiện để giúp bạn trên đường đi.

Sử dụng  di chuyển,  bắn.


Final Pilot is a horizontal Shooter on an alien world. Battle hordes of strange creatures and fearsome bosses. Eight unique levels in a variety of terrains. Powerups along the way will assist you. Arrow Keys - Move. Z - Fire.
Bạn yêu thích sự hòa bình, vùng trời bình yên, vùng biển tươi đẹp, nhưng nếu điều đó bị đe dọa bởi kẻ xâm lược, bạn sẽ chọn cho mình một chiếc máy bay chiến đấu hạng nhất hiện nay để chống trả lại kẻ thù. Bạn sẽ được điều khiển những chiếc máy bay chiến đấu thế hệ mới nhất của các nước Mỹ, Nga, liên minh Châu Âu. Trong game bắn máy bay bạn sẽ điều khiển máy bay chiến đấu được trang bị vũ khí tối tân nhất. Bạn sẽ cùng máy bay chiến đấu của mình chiến đấu với những chiếc máy bay hay những chiến hạm dưới mặt biển của kẻ địch. Vượt qua mỗi màn trong game bắn máy bay bạn được thưởng thêm một khoản tiền, khoản tiền này sẽ giúp bạn nâng cấp vũ khí cho chiếc máy bay của mình để tăng sức phá khủng khiếp hơn. Kèm theo đó là những màn chơi với độ khó cao hơn. Cố gắng tích khoản tiền lớn để mua thêm cho mình chiếc máy bay chiến đấu hạng khủng hơn với vũ khí tân tiến hơn. Dùng chuột để di chuyển và nhấn phím Z để tấn công. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bắn máy bay kiểu 119 (Final pilot) tại website chơi game vui hay nhất.
Thí điểm Cuối Cùng Là Một Game Bắn Súng Nằm Ngang Trên Một Thế Giới Xa Lạ .
Final Pilot is a horizontal Shooter on an alien world. Battle hordes of strange creatures and fearsome bosses. Eight unique levels in a variety of terrains. Powerups along the way will assist you.

Giống nhau

Một cặp vợ chồng đứng bên bức tượng Thần Vệ nữ trong bảo tàng Louvre ở Paris. Chồng nhìn kỹ bức tượng rồi nói:
- Này, em yêu, bức tượng này có nét gì đó giống em đấy.
- Hả, chắc bây giờ anh mới nhận thấy rằng em chẳng có giày dép tử tế để đi, cũng chẳng có váy áo tử tế để mặc.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Con riêng
- Hơn mẩu socola.
- Sử dụng Wi-fi.

Hướng dẫn chơi game Game Phi công cuối cùng

Sử dụng  di chuyển,  bắn.
Bắn máy bay
Bắn máy bay là một trong những thể loại game bắn súng hành động. Khác với những game mini bắn súng khác, đến với game bắn máy bay này bạn sẽ trải nghiệm một cảm giác khác mới lạ hơn khi trận chiến sẽ diễn ra trên không trung, nhiệm vụ của bạn là hạ càng nhiều máy bay địch càng tốt và tránh đạn bay về hướng mình !
Arrow Keys - Move. Z - Fire.

Bài diễn văn hay chết người

Trong một vụ đắm tàu, 10 người đàn ông và một cô gái bám vào sợi dây ròng xuống từ một chiếc máy bay trực thăng cứu hộ. Tổ lái thông báo, một người phải buông tay, nếu không sợi dây sẽ đứt và tất cả sẽ chết. Ai sẽ là vật tế thần đây?
- Cuối cùng, cô gái kể cho cánh đàn ông nghe một câu chuyện thật cảm động về sự hy sinh. Cô kết luận rằng mình sẵn sàng hiến dâng cuộc sống để cứu họ, rồi hô to: Hy sinh cao đẹp là bất tử!
- Cô gái chưa dứt lời, cả đám đàn ông đều... vỗ tay!