\ Game Vui Hay Nhất

Game Phi công cuối cùng

Giới thiệu về trò chơi Game Phi công cuối cùng

TRONG GAME KHÔNG CHIẾN VŨ TRỤ NÀY, BẠN SẼ CHƠI NHƯ MỘT PHI CÔNG BAY VÀO MỘT THẾ GIỚI CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH. HÃY CHIẾN ĐẤU VỚI NHỮNG SINH VẬT KỲ LẠ VÀ TRÙM CỦA CHÚNG. NHỮNG ĐỒ VẬT HỖ TRỢ SẼ XUẤT HIỆN ĐỂ GIÚP BẠN TRÊN ĐƯỜNG ĐI. ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME BẮN MÁY BAY ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM.

Trong game không chiến vũ trụ này, bạn sẽ chơi như một phi công bay vào một thế giới của người ngoài hành tinh. Hãy chiến đấu với những sinh vật kỳ lạ và trùm của chúng. Những đồ vật hỗ trợ sẽ xuất hiện để giúp bạn trên đường đi.

Sử dụng  di chuyển,  bắn.


Final Pilot is a horizontal Shooter on an alien world. Battle hordes of strange creatures and fearsome bosses. Eight unique levels in a variety of terrains. Powerups along the way will assist you. Arrow Keys - Move. Z - Fire.
Bạn yêu thích sự hòa bình, vùng trời bình yên, vùng biển tươi đẹp, nhưng nếu điều đó bị đe dọa bởi kẻ xâm lược, bạn sẽ chọn cho mình một chiếc máy bay chiến đấu hạng nhất hiện nay để chống trả lại kẻ thù. Bạn sẽ được điều khiển những chiếc máy bay chiến đấu thế hệ mới nhất của các nước Mỹ, Nga, liên minh Châu Âu. Trong game bắn máy bay bạn sẽ điều khiển máy bay chiến đấu được trang bị vũ khí tối tân nhất. Bạn sẽ cùng máy bay chiến đấu của mình chiến đấu với những chiếc máy bay hay những chiến hạm dưới mặt biển của kẻ địch. Vượt qua mỗi màn trong game bắn máy bay bạn được thưởng thêm một khoản tiền, khoản tiền này sẽ giúp bạn nâng cấp vũ khí cho chiếc máy bay của mình để tăng sức phá khủng khiếp hơn. Kèm theo đó là những màn chơi với độ khó cao hơn. Cố gắng tích khoản tiền lớn để mua thêm cho mình chiếc máy bay chiến đấu hạng khủng hơn với vũ khí tân tiến hơn. Dùng chuột để di chuyển và nhấn phím Z để tấn công. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bắn máy bay kiểu 119 (Final pilot) tại website chơi game vui hay nhất.
Thí điểm Cuối Cùng Là Một Game Bắn Súng Nằm Ngang Trên Một Thế Giới Xa Lạ .
Final Pilot is a horizontal Shooter on an alien world. Battle hordes of strange creatures and fearsome bosses. Eight unique levels in a variety of terrains. Powerups along the way will assist you.

Lời chúc dễ ghét

Chúc...
Trẻ trung như heo sữa,
Bốc lửa như heo hơi,
Chịu chơi như heo nái,
Hăng hái như heo con,
Sắc son như heo đất,
Đủ chất như ..heo thịt

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Sợ vợ..
- Hai quả rưỡi
- Nhện

Hướng dẫn chơi game Game Phi công cuối cùng

Sử dụng  di chuyển,  bắn.
Bắn máy bay
Bắn máy bay là một trong những thể loại game bắn súng hành động. Khác với những game mini bắn súng khác, đến với game bắn máy bay này bạn sẽ trải nghiệm một cảm giác khác mới lạ hơn khi trận chiến sẽ diễn ra trên không trung, nhiệm vụ của bạn là hạ càng nhiều máy bay địch càng tốt và tránh đạn bay về hướng mình !
Arrow Keys - Move. Z - Fire.

Văn hóa vùng..

 
Chiếc du thuyền đang trên hành trình ở Địa Trung Hải, đột nhiên đâm phải đá ngầm. Một vết thủng lớn làm tàu không thể đi tiếp được nữa và có nguy cơ bị chìm. Thuyền trưởng ra lệnh mọi hành khách phải mặc áo phao hoặc đeo phao cứu sinh nhảy xuống biển. Nhưng dù nói thế nào, ngọt nhạt có, hăm doạ có, ông vẫn không thuyết phục được họ. Ông đành để tay thuyền phó lo việc giải quyết đám khách cứng cổ.

10 phút sau quay lại, ông thấy họ đã nhảy hết xuống biển. Rất ngạc nhiên, ông hỏi viên thuyền phó thì anh ta trả lời: “Tôi thuyết phục từng người theo cách riêng hợp với họ.
Với người Đức, tôi nói: “Đây là lệnh, anh phải nhảy!”.
Với người Nga, tôi cổ vũ: “Đó là một hành động cách mạng!”. Với người Mỹ, tôi bảo: “Này anh, anh đóng bảo hiểm rồi mà!”.
Với người Pháp, tôi nhận xét: “Theo kinh nghiệm của tôi thì ôm phao nhảy xuống nước là một việc rất lãng mạn”.
Với người Anh, tôi nói: “Đây là một môn thể thao thời thượng”
Với người Italy, tôi nói: “Nói thật với anh, cái này đúng ra là bị cấm, nhưng…”.
Còn lại anh chàng Nhật Bản, tôi vỗ vai: “Mọi người nhảy hết cả rồi đấy, ta nhảy đi thôi!”.