\ Game Vui Hay Nhất

Game Phân phát thực phẩm

Giới thiệu về trò chơi Game Phân phát thực phẩm

GAME PHÂN PHÁT THỰC PHẨM  BẠN MỚI ĐƯỢC NHẬN VÀO LÀM VIỆC TRONG NHÀ BẾP TẠI MỘT KHÁCH SẠN LỚN. CÔNG VIỆC RẤT ĐƠN GIẢN, ĐÓ LÀ PHÂN PHÁT THỰC PHẨM TỚI CÁC ĐẦU BẾP KỊP THỜI ĐỂ HỌ ĐUN NẤU. LÀ MỘT TRONG NHỮNG FLASH GAME ĐƯỢC YÊU THÍCH VỀ ĐỀ TÀI NẤU ĂN TRÊN VUIGAME

Bạn mới được nhận vào làm việc trong nhà bếp tại một khách sạn lớn. Công việc rất đơn giản, đó là phân phát thực phẩm tới các đầu bếp kịp thời để họ đun nấu.

Điều khiển:  Quay sang trái, phải -  Đi lên, xuống  Phân phát thực phẩm.


Your job is to give the ingredients needed by the chefs. Use arrow keys to move. Press 123 to give them the ingredients they needed.
Công Việc Của Bạn Là để Cung Cấp Cho Các Thành Phần Cần Thiết Bởi Những đầu Bếp .
Your job is to give the ingredients needed by the chefs.

Không ai học cả

Tý vừa khóc mếu máo vừa chạy về nhà, mách với bố:
- Thầy giáo trù đập con quá, bố ạ. Hôm nào thầy cũng gọi con lên trả bài. Thầy cố tình chọn những câu thật khó để con không trả lời được thì thầy phạt. Hôm nay con lại bị phạt cầm tai đứng ở cuối lớp.
- Bố Tý tức lắm. Hôm sau ông ta dẫn Tý, hầm hầm vào gặp thầy: Tôi nghe cháu nó nói thầy trù đập nó ghê lắm. Tại sao thầy lại đối xử với con tôi như vậy?
- Tôi trù đập con ông hồi nào đâu, nhưng ông xem, hôm nào tôi bảo nó lên bảng trả bài, nó cũng không trả lời được, kể cả câu hỏi dễ nhất.
- Tôi lại nghe cháu nó nói thầy toàn chọn câu khó thôi. Đâu, thầy cho tôi một ví dụ xem nào.
- Này nhé, hôm qua tôi hỏi nó tướng Trần Hưng Đạo chết hồi nào mà nó có trả lời được đâu.
- Bố Tý ngẫm nghĩ một lúc, rồi đáp: Thôi, thầy cũng thông cảm cho cháu. Gia đình tôi là gia đình làm ăn buôn bán, lâu lâu coi báo thì xem tin tức chứ ai đi đọc cáo phó làm gì.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đổi lại
- Thử Lòng
- Tiền bạc để làm gì?

Hướng dẫn chơi game Game Phân phát thực phẩm

 Quay sang trái, phải -   Đi lên, xuống
   Phân phát thực phẩm.
Game Nấu Ăn
Có bao giờ bạn mong ước là “Mình có thể  nấu ăn ngon như mẹ mình không nhỉ”, bạn nghĩ  rằng mình không có năng khiếu và không dám thực hiện những món ăn mà  bạn thích. Nay đã có cơ hội cho bạn trổ tài, bạn hãy thử với chuyên mục game Nấu ăn trong kho game Con gái của Vuigame nào! Chuyên mục game nấu ăn của chúng tôi là nơi tập hợp những món ăn nhiều màu sắc cùng công thức chế biến đa dạng và phong phú, chắc chắn rằng sẽ làm bạn mãn nhãn và vui thích.
Use arrow keys to move. Press 123 to give them the ingredients they needed.

Ai lấy?

Anh chồng nọc mấy đứa con ra khảo:
- Đứa nào lấy tiền trong túi của bố?
Cô vợ nóng ruột đến can và nói đùa:
- Sao anh không nghĩ là em lấy?
- Mất như thế, chắc chắn không phải là em lấy!
- Tại sao?
- Bởi vì vẫn còn lại một ít.