\ Game Vui Hay Nhất

Game One man

Giới thiệu về trò chơi Game One man


Mục Tiêu Của Thanh Này Là để đánh Bại Tất Cả Kẻ Thù Của Mình Với Kỹ Năng Võ Thuật Của Mình Và Kỹ Năng Bắn Súng Nhưng ông đã Mạnh Hơn Nếu ông Cưỡi Xe Tăng Của Mình.
This is a plotless, action packed, stick fighting game where you have to fight your way through various levels and kill the required number of enemy stick men in each level to unlock the next level. Pick up the gun and shoot down all the attacking enemies. You will also find tanks, space ships etc during the game, drive them around and crush the baddies. Keep an eye on your health status and collect the health packs to regain health. Good luck.

Bài học về tội nói dối

Một ông mục sư nói với các giáo dân:
- Tuần tới tôi sẽ thuyết giảng về tội nói dối. Để giúp các bạn nhanh chóng nắm được vấn đề, tôi muốn tất cả đọc trước chương 17 quyển Mark.
- Chủ nhật sau đó, để mở đầu bài giảng, mục sư liền yêu cầu những người đã đọc chương 17 quyển Mark giơ tay. Tất cả đều giơ tay. Ông mục sư cười và nói: Tốt! Bây giờ tôi sẽ tiến hành bài giảng về tội nói dối. Quyển Mark chỉ có 16 chương...

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Hàng không vũ trụ..
- Ai sợ vợ nhất?
- Bố mẹ nói chuyện thế nào?

Cứ tưởng gạt tàn.

Có người đàn ông đem đơn ly dị đến toà án. Lý do mà ông ta đưa ra để ly dị vợ rất đơn giản: bà vợ có thói quen hút thuốc trên giường.
Quan toà hỏi:Tại sao ông lại muốn ly dị?
- Vì vợ tôi thích hút thuốc ở trên giường.
- Thế thì có sao?
- Nhưng cô ta cứ nghĩ tai tôi là cái gạt tàn thuốc .