\ Game Vui Hay Nhất

Game Nữ Quái Xế

Giới thiệu về trò chơi Game Nữ Quái Xế

Không phải chỉ có phái mạnh mới yêu thích và đam mê bộ môn thể thao tốc độ đua xe. Đối với những cô gái cá tính mạnh mẽ thì đua xe cũng giống như thời trang vậy, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Đến với game đua xe nữ quái xế bạn sẽ chứng kiến khả năng đua xe của các nữ tài xế xinh đẹp và tài năng này.

Mô hình lái xe được mô phỏng theo game đua moto GP, bạn sẽ được vào vai nữ quái xế với siêu xe của mình. Điểm sáng của trò chơi này là khả năng tự thiết kế các tính năng cho xe như tốc độ, độ phanh v..v.. để hoàn thiện xế của mình trong đường đua khắc nghiệt này. Với nhiều trải nghiệm mới mẻ về tay đua xinh đẹp và quyến rũ này, bạn sẽ bước vào hành trình của cuộc đua xe với quy mô lớn nhất. Mỗi một chặn đua sẽ được tính theo tốc độ về đích cũng như lượng tiền vàng mà bạn ăn được trên đường chạy. Với hình thức đẹp và hấp dẫn như game quái xế đua xe và game đua xe được yêu thích nhất trong các bảng xếp hạng game đua xe kiểu Mỹ thì nữ quái xế sẽ là cái tên cạnh tranh trong thị trường game hiện nay. Đơn giản, thú vị và không kém phần hồi hộp, nữ quái sẽ mang lại cho bạn cái nhìn mới về game đua xe cũng như thay đổi thói quen chơi các tựa game quen thuộc của mình.

Được xem là một game đua xe hay với nhiều chi tiết tối giản nhưng vẫn tạo cảm giác chân thật, nữ quái xe và game đua xe địa hình rừng không làm người chơi thất vọng bởi những gì mà các nhà làm game đem lại.


Game nữ quái xế là một game đua xe, bạn có thể chơi game 24h mà không cảm thấy chán.
Không chỉ có đàn ông mà những cô gái xinh đẹp cũng có thể trở thành những tay đua xe nổi tiếng, những quái xế chuyên nghiệp các bạn nhé.
Nhiệm vụ của bạn là giúp cô nàng xinh đẹp cá tính trong game vượt qua mọi chặng đua.
Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe , phím Space – tăng tốc độ lên cho chiếc xe của bạn.Bộ ngực lớn nhất

Hằng năm, ở nước nọ đều tổ chức cuộc thi "Người phụ nữ có bộ ngực lớn nhất", nhưng cái khó của cuộc thi là các thí sinh không được để lộ bộ ngực của mình mà chỉ thể hiện bằng lời nói. 
Thí sinh đầu tiên bước ra nói:
- Tôi không mặc vừa bất cứ món nào của tất cả các hãng đồ lót.
Cô thứ hai:
- Tôi thường nằm... ngửa và cho con bú qua nách.
Cô thứ ba mặc áo mưa chậm chạp lê từng bước ra:
- Thưa ban giám khảo, tôi tắm vòi hoa sen chưa bao giờ… ướt chân!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Hai con quỷ rưỡi
- Mỗi ngày đều khác nhau
- Biết được thì đã muộn

Hướng dẫn chơi game Game Nữ Quái Xế

arrow để lái.
Dùng các phím mũi tên để di chuyển.
- Chạy thật nhanh về đích nào bạn !
Game Đua Xe
Bạn yêu thích tốc độ ? Bạn muốn là người đến đích đầu tiên? Hãy cùng tham gia chuyên mục đua xe của chúng tôi. Đây là một chuyên mục phong phú với các thể loại đua xe ô tô, đua xe thể thức 1 tới những game đua xe thiếu nhi vui nhộn và hấp dẫn. Hãy chọn một game đua xe yêu thích và bắt đầu chơi ngay!!!
Arrow - Navigation Space - Nitro

Đơn giản vì không hiểu

Diễn viên hài tới thăm người bạn họa sĩ trường phái ấn tượng. Thấy ông đứng trầm ngâm trước một bức tranh, họa sĩ hỏi:
- Anh có hiểu tôi vẽ gì không?
- Khách trả lời khe khẽ như tự nói với mình: Một người đàn bà.
- Đúng thế! Tôi diễn tả một người đàn bà bằng hình khối và màu sắc. Khả năng cảm nhận hội họa của anh thật đáng khâm phục!
- Có gì đâu! Mỗi khi có điều gì không thể hiểu nổi là tôi nghĩ ngay đến đàn bà!