\ Game Vui Hay Nhất

Game Nữ Quái Xế

Giới thiệu về trò chơi Game Nữ Quái Xế

Không phải chỉ có phái mạnh mới yêu thích và đam mê bộ môn thể thao tốc độ đua xe. Đối với những cô gái cá tính mạnh mẽ thì đua xe cũng giống như thời trang vậy, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Đến với game đua xe nữ quái xế bạn sẽ chứng kiến khả năng đua xe của các nữ tài xế xinh đẹp và tài năng này.

Mô hình lái xe được mô phỏng theo game đua moto GP, bạn sẽ được vào vai nữ quái xế với siêu xe của mình. Điểm sáng của trò chơi này là khả năng tự thiết kế các tính năng cho xe như tốc độ, độ phanh v..v.. để hoàn thiện xế của mình trong đường đua khắc nghiệt này. Với nhiều trải nghiệm mới mẻ về tay đua xinh đẹp và quyến rũ này, bạn sẽ bước vào hành trình của cuộc đua xe với quy mô lớn nhất. Mỗi một chặn đua sẽ được tính theo tốc độ về đích cũng như lượng tiền vàng mà bạn ăn được trên đường chạy. Với hình thức đẹp và hấp dẫn như game quái xế đua xe và game đua xe được yêu thích nhất trong các bảng xếp hạng game đua xe kiểu Mỹ thì nữ quái xế sẽ là cái tên cạnh tranh trong thị trường game hiện nay. Đơn giản, thú vị và không kém phần hồi hộp, nữ quái sẽ mang lại cho bạn cái nhìn mới về game đua xe cũng như thay đổi thói quen chơi các tựa game quen thuộc của mình.

Được xem là một game đua xe hay với nhiều chi tiết tối giản nhưng vẫn tạo cảm giác chân thật, nữ quái xe và game đua xe địa hình rừng không làm người chơi thất vọng bởi những gì mà các nhà làm game đem lại.


Game nữ quái xế là một game đua xe, bạn có thể chơi game 24h mà không cảm thấy chán.
Không chỉ có đàn ông mà những cô gái xinh đẹp cũng có thể trở thành những tay đua xe nổi tiếng, những quái xế chuyên nghiệp các bạn nhé.
Nhiệm vụ của bạn là giúp cô nàng xinh đẹp cá tính trong game vượt qua mọi chặng đua.
Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe , phím Space – tăng tốc độ lên cho chiếc xe của bạn.Vẫn cười

Một anh chàng bị tai nạn nghề nghiệp nên cụt mất một tay. Từ đó anh ngày nào cũng buồn bã chán đời.
Một anh đi trên đường và gặp một người bị cụt hết cả hai cánh tay nhưng vẻ mặt hết sức yêu đời và người này vừa đi vừa cười nắc nẻ.
Ngạc nhiên, anh đến gần và hỏi:
- Tôi mất hết một cánh tay và thấy vô cùng chán nản, anh mất mát nhiều hơn tôi mà sao anh có vẻ yêu đời quá vậy?
Người kia vừa cười vừa nói:
- Mày bắt dùm tao con kiến đang bò dưới nách coi heeee

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chưa có ai
- Dân giần quan..
- Rất thông minh..

Hướng dẫn chơi game Game Nữ Quái Xế

arrow để lái.
Dùng các phím mũi tên để di chuyển.
- Chạy thật nhanh về đích nào bạn !
Game Đua Xe
Bạn yêu thích tốc độ ? Bạn muốn là người đến đích đầu tiên? Hãy cùng tham gia chuyên mục đua xe của chúng tôi. Đây là một chuyên mục phong phú với các thể loại đua xe ô tô, đua xe thể thức 1 tới những game đua xe thiếu nhi vui nhộn và hấp dẫn. Hãy chọn một game đua xe yêu thích và bắt đầu chơi ngay!!!
Arrow - Navigation Space - Nitro

Con đã xử lý rồi

Viên từ nhà sau chạy lên khoe với mẹ!
- Viên: Mẹ ơi! Mẹ , nồi cơm của mẹ bị nhão đấy. Nhưng không sao, con đã xử lý rồi
- Mẹ: Con gái mẹ giỏi thế. Vậy con làm cách nào?
- Viên: Thưa mẹ, con cho them hai ca nước nữa để nó thành cháo luôn.
- Mẹ: Trời !!!