\ Game Vui Hay Nhất

Game Nữ Hoàng Băng Giá

Giới thiệu về trò chơi Game Nữ Hoàng Băng Giá

Chơi game Nữ Hoàng Băng Giá – Ice Queen, một trò chơi sẽ đưa bạn đến với một cung điện mùa đông với một sảnh điện tràn ngập một màu trắng của băng tuyết. Trong trò chơi bạn gái online hay này, bạn sẽ được gặp một vị nữ hoàng nơi băng giá này. Vẻ mặt lạnh như băng của bà tuy hơi lạnh lùng nhưng rất đẹp. Bạn sẽ dựa vào trí tưởng tượng, sáng tạo phong phú của mình, để có thể kết hợp những trang phục ấn tượng cho vị nữ hoàng này. Lần lượt sẽ là những thứ như chiếc áo của nữ hoàng, vương miện là một thứ không thể thiếu, những trang sức phụ kiện mang đậm tính chất của miền đất lạnh lẽo này, bên cạnh đó còn là những chiếc giầy, kiểu tóc rất đẹp. Một thứ không thể thiếu nữa là vương trượng của nữ hoàng, đây cũng là một vật trang trí hết sức độc đáo mà bạn cần khai thác đấy.
Trò chơi mini miễn phí này sẽ mang lại cho bạn một phong cách hoàn toàn mới, vì trước đây có lẽ bạn chỉ chú ý nhiều đến những game thời trang cho tuổi teen, đám cưới, trẻ em thôi phải không nào ? Hãy thử sức với một style mới lạ này nhé, và bạn cũng sẽ khám phá ra được nhiều nét đẹp mới đặc biệt đấy. Hãy thoả thích chơi game để tìm kiếm những niềm vui cùng sự thư giãn thật thoải mái nhé.
Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn là game Đám Cưới Trong Mơ, hãy thử sức bạn nhé.

Chức to lắm…

 
Lại nói Lưu Bị sau khi chiếm được Tây Thục, thì lập tức dán đính vào hậu cung, suốt mấy ngày không chịu ra. Cuối cùng, bị cung nữ hành hạ quá, lại ở chỗ u tối mãi, nên cũng len lén mò ra đường đi chơi. Nhân đó, Lưu Bị thuê một chiếc xe ngựa để đi vòng vòng xem phố phường ở Thành Đô thế nào. Bị lại nói rằng :
-Ta khi xưa xông pha chiến trường, đánh ngựa kéo xe hay cưỡi ngựa đều quen cả. Nay ta muốn thử lại, khanh nên để ta đánh ngựa thử.
Tên đánh ngựa nghe thế cũng chịu, đành cho Lưu Bị đánh ngựa kéo xe. Nhưng khổ nỗi, mấy ngày với cung nữ nên chân yếu tay mềm cả, nên không giữ được ngựa khiến chạy loạn phố phường. Có một tên lính định xông ra bắt, một lúc sau lại chạy vào nói rằng :
-Gã đi xe chức to lắm, tao không dám bắt!
-Hắn to đến mức nào mà mày không dám bắt?
-Tao không biết, nhưng đến Lưu Bị cũng phải đánh xe cho hắn thì…

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Tại sao?
- Hình..... bán dục
- Thời trẻ

Hướng dẫn chơi game Game Nữ Hoàng Băng Giá

Sử dụng CHUỘT để click vào những món đồ trang sức, quần áo, những phụ kiện để tạo nên một nữ hoàng đẹp nhất đối với bạn.

Xứng đôi

AD và MR cãi nhau kịch liệt
- AD: Ông là đồ Chí Phèo!
- MR: Thảo nào chỉ mình tôi ăn được cháo bà nấu.
- AD: Gừ…gừ !!!