\ Game Vui Hay Nhất

Game Nữ Hoàng Băng Giá

Giới thiệu về trò chơi Game Nữ Hoàng Băng Giá

Chơi game Nữ Hoàng Băng Giá – Ice Queen, một trò chơi sẽ đưa bạn đến với một cung điện mùa đông với một sảnh điện tràn ngập một màu trắng của băng tuyết. Trong trò chơi bạn gái online hay này, bạn sẽ được gặp một vị nữ hoàng nơi băng giá này. Vẻ mặt lạnh như băng của bà tuy hơi lạnh lùng nhưng rất đẹp. Bạn sẽ dựa vào trí tưởng tượng, sáng tạo phong phú của mình, để có thể kết hợp những trang phục ấn tượng cho vị nữ hoàng này. Lần lượt sẽ là những thứ như chiếc áo của nữ hoàng, vương miện là một thứ không thể thiếu, những trang sức phụ kiện mang đậm tính chất của miền đất lạnh lẽo này, bên cạnh đó còn là những chiếc giầy, kiểu tóc rất đẹp. Một thứ không thể thiếu nữa là vương trượng của nữ hoàng, đây cũng là một vật trang trí hết sức độc đáo mà bạn cần khai thác đấy.
Trò chơi mini miễn phí này sẽ mang lại cho bạn một phong cách hoàn toàn mới, vì trước đây có lẽ bạn chỉ chú ý nhiều đến những game thời trang cho tuổi teen, đám cưới, trẻ em thôi phải không nào ? Hãy thử sức với một style mới lạ này nhé, và bạn cũng sẽ khám phá ra được nhiều nét đẹp mới đặc biệt đấy. Hãy thoả thích chơi game để tìm kiếm những niềm vui cùng sự thư giãn thật thoải mái nhé.
Một trò chơi khác cũng rất hấp dẫn là game Đám Cưới Trong Mơ, hãy thử sức bạn nhé.

Để bão lặng rồi tính sau

Hai cha con người Gabrovo đi biển, đang lênh đênh ngoài khơi thì gặp bão. Ông bố ngửa mặt lên trời cầu khẩn:
- Lạy Chúa, xin Ngài hãy thương lấy chúng con. Qua được cơn bão này, con sẽ xin dâng Ngài một cây nến dài như cột buồm...
- Đứa con rụt rè hỏi. Bố ơi, bố tìm đâu ra một cây nến dài như vậy?
- Ông bố giận dữ: Im ngay, thằng ngốc! Cứ để bão lặng đi đã, sau đó rồi tính.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Gõ cửa bằng….chim.??
- Trả ngựa cho tao…
- Lý sự sinh viên nghèo

Hướng dẫn chơi game Game Nữ Hoàng Băng Giá

Sử dụng CHUỘT để click vào những món đồ trang sức, quần áo, những phụ kiện để tạo nên một nữ hoàng đẹp nhất đối với bạn.

Khỏa thân đón tàu hỏa

Chàng sinh viên đi thực tế ở một vùng đất hoang sơ và được hai người thổ dân ở đó dẫn đường.
Đang trò chuyện vui vẻ bỗng một trong hai chàng thổ dân nhìn thấy một cái hang nhỏ bên đường đi. Ngay lập tức, anh ta chạy đến trước cửa hang, vừa múa may vừa hét lên:
- U… u… u...
Trong hang có tiếng đáp lại:
- U… u… u...
Liền sau đó, anh chàng cởi hết quần áo, chạy thẳng vào phía trong. Lấy làm lạ, chàng sinh viên quay sang hỏi người thổ dân còn lại:
- Tại sao lại có chuyện nực cười như thế?.
Người thổ dân nói:
- Ở vùng chúng tôi, khi bạn nhìn thấy một cái hang, bạn hú lên làm ám hiệu và được trả lời thì có nghĩa là trong hang có một cô gái đang sẵn sàng làm tình với bạn.
Đi được một đoạn, người thổ dân thứ hai nhìn thấy một cái hang khác. Nhanh như chớp, anh ta lặp lại hành động tương tự và cũng biến mất hút sau khi nghe tiếng “U… u…” trả lời.
Chàng sinh viên tỏ ra vô cùng phấn khích. Anh ta vừa đi vừa chăm chú quan sát và chợt thấy bên vách núi có một cái hang tối, khá to. Chắc mẩm người phía trong cũng không phải cỡ vừa, anh chàng liền chạy đến cửa hang, múa may và hét:
- U… u… u…
Phía trong vọng ra tiếng trả lời “U… u… u…” rất khỏe. Chàng hứng chí bỏ hết quần áo và chạy vào trong không hề lưỡng lự.
Ngày hôm sau, tờ báo địa phương đưa tin: “Một anh chàng khỏa thân bị cán chết bởi chiếc tàu hỏa chở hàng cứu tế”.