\ Game Vui Hay Nhất

Game Nối bóng đèn

Giới thiệu về trò chơi Game Nối bóng đèn

GAME NỐI BÓNG ĐÈN NHỮNG CHIẾC BÓNG ĐÈN ĐƯỢC CHĂNG KHẮP PHÒNG. CÁC BẠN HÃY NỐI CHÚNG LẠI SAO CHO TẤT CẢ NHỮNG CHIẾC BÓNG ĐÈN ĐỀU SÁNG NHÉ. MỘT TRONG NHỮNG GAME FLASH LOGIC DÀNH CHO MỌI NGƯỜI TRÊN VUIGAME

Những chiếc bóng đèn được chăng khắp phòng. Các bạn hãy nối chúng lại sao cho tất cả những chiếc bóng đèn đều sáng nhé.

Dùng chơi game


A bomb mission gone wrong and here you are.. crashed on an alien planet with the base on the horizon.. no food no water, no radio.. there is no other option then to go inside this doomed tower. W, A, S, D - Move. Mouse - Aim / Shoot. Spacebar - Change Weapon.
Một Nhiệm Vụ Bom đi Sai Và ở đây Bạn đang ..
Something has gone very wrong. The mission to supply the friendly outpost went terribly wrong once it turned out to be captured by angry aliens. Most of our pilots died instantly. Even if the commander joined the rebels he would have no reason to open fire. After all, without our food supplies no one would survive another week. Many strange noises are coming from the distance. There is no other option then to go inside the doomed towers.
A bomb mission gone wrong and here you are.. crashed on an alien planet with the base on the horizon.. no food no water, no radio.. there is no other option then to go inside this doomed tower.

Bom trong bụng

Vôva và bạn nó là Pechia nhìn thấy 1 người đàn ông trần truồng có cái bụng rất to trong bồn tắm. Hai đứa liền hỏi:
- Bác ơi! Bác có cái gì trong bụng đấy!!!???
- Bom đấy. – Người đàn ông trả lời.
Vôva cầm sẵn lửa và thì thầm vào tai Pechia:
- Chúng mình làm cho nó nổ đi.
Penchia: Không được!!! Ngòi ngắn quá, nguy hiểm lắm…

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Thanh tra nhắc bài Vova.
- Xin hãy tha mạng…
- Đen đủ đường…

Hướng dẫn chơi game Game Nối bóng đèn

ùng  chơi game
Game Logic
Những trò chơi đòi hỏi bạn phải động não và có tư duy logic. Hãy giải những câu đố và những trò ô số Sudoku bí ẩn, hóc búa. Nếu bạn thích những trò chơi trí tuệ thì đây là chuyên mục dành riêng cho bạn đấy. Game logic chắc chắn sẽ làm bạn hào hứng và có những phút giây giải trí thoải mái.
W, A, S, D - Move. Mouse - Aim / Shoot. Spacebar - Change Weapon.

Alibaba và 40 tên cướp

Sau khi biết rằng Alibaba đã có được mật khẩu mở cửa kho báu là "Vừng ơi! mở ra" thì 40 tên cướp đã quyết định đổi lại mật khẩu và yên tâm ra về.
Đến sáng ngày hôm sau, 40 tên cướp trở lại kho báu của mình và há hốc mồm vì ngạc nhiên:Toàn bộ kho báu đã bị vét hết sạch.
Chỉ còn trơ trơ lại trên cửa hang kho báu một thông báo "Bị Hack bởi ALIBABA".