\ Game Vui Hay Nhất

Game Ninja diệt địch 7 - zippy ninja

Giới thiệu về trò chơi Game Ninja diệt địch 7 - zippy ninja

Giúp các ninja để chiến đấu chống lại nhân vật phản diện trong trò chơi hấp dẫn này. Chúng tôi đang tìm kiếm các người, những người chỉ có thể giết chết kẻ thù trong một cách khó khăn để chiến thắng. Cố gắng bảo vệ các nhân vật chính tốt hơn như bạn có thể. Chúng tôi chúc bạn may mắn và có niềm tin vào chính mình. Hãy chắc chắn rằng bạn là người tốt nhất có thể đảm nhận nhiệm vụ khó khăn này. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Ninja diệt địch 7 (Zippy ninja) tại website chơi game vui hay nhất.

Bài diễn văn hay chết người

Trong một vụ đắm tàu, 10 người đàn ông và một cô gái bám vào sợi dây ròng xuống từ một chiếc máy bay trực thăng cứu hộ. Tổ lái thông báo, một người phải buông tay, nếu không sợi dây sẽ đứt và tất cả sẽ chết. Ai sẽ là vật tế thần đây?
- Cuối cùng, cô gái kể cho cánh đàn ông nghe một câu chuyện thật cảm động về sự hy sinh. Cô kết luận rằng mình sẵn sàng hiến dâng cuộc sống để cứu họ, rồi hô to: Hy sinh cao đẹp là bất tử!
- Cô gái chưa dứt lời, cả đám đàn ông đều... vỗ tay!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Chơi khó bạn
- Chính xác
- Kẻ bị nạn

Bố của Vova

Hàng ngày Vôva thấy mẹ quát tháo bố, mỗi khi ông quá chén hoặc đôi khi bố Vôva quện chưa lau nhà, một hôm Vôva hỏi.
- Tại sao bố khoẻ mà lại sợ mẹ thế, như con ấy chứ chẳng sợ mẹ tí nào cả…
Bố Vôva nổi cáu:
- mày thì biết gì, nói linh tinh , có những lúc mẹ mày phải quỳ trước mặt tao hàng tiếng đồng hồ mà tao còn không them nói câu nào ấy chứ…
Lúc đó mẹ Vôva đi chợ về:
- E hèm, ông nói lúc nào ấy nhỉ?
- Hì hì àh hôm trước anh chui vào gầm giường tìm cái bút chẳng may bị mắc kẹt,em lấy cán chổi lùa mãi anh mới ra được đấy!!!! may quá không có em thì chết…