\ Game Vui Hay Nhất

Game Nhìn Hình Đoán Chữ 2014

Giới thiệu về trò chơi Game Nhìn Hình Đoán Chữ 2014

Hot Hot 24H xin giới thiệu tới quý vị và các bạn game nhìn hình đoán chữ 2014 cực kỳ hấp dẫn cập nhật mới nhất trong ngày với hơn 800 câu hỏi phiên bản máy tính.

Thời gian vừa qua game nhìn hình đoán chữ hay còn gọi là trò chơi đuổi hình bắt chữ hoặc choi game bắt chữ đang làm mưa làm gió trên các ứng dụng điện thoại smartphone như Android hay IOS với số lượng tải game phải nói là hàng top trong những game Việt từ trước tới giờ. Và giờ đây mời các bạn hãy cùng truy cập vào gamevh.com để cùng thưởng thức trò chơi này với phiên bản dành cho desktop PC hoặc bắt cứ loại máy tính nào của bạn, các bạn có thể chơi trực tuyến với bản cập nhật hàng ngày.

Hướng dẫn chơi game nhìn hình bắt chữ: cũng rất đơn giản mình lấy 1 ví dụ để minh họa cho các bạn chơi game này, hãy nhìn vào hình trên các bạn sẽ thấy một bông hoa và một bức tường  đúng không ? hãy quan sát thật kỹ bức tường này là tường gạch chư rồi sau đó nhìn vào ô chữ cái phía dưới. Sau khi nhìn hình tới bước thứ 2 là các bạn đoán chữ, hãy lướt qua các ô chữ rồi đưa ra đáp án nhanh nhất bằng cách sắp xếp các chữ cái lại với nhau. Và câu trả lời ở đây là Gạch Hoa đa số các câu hỏi thì đều dựa sát vào hình ảnh.

Lấy thêm một ví dụ về trò chơi nhìn hình bắt chữ trên game 24h để các bạn hiểu rõ hơn nhé: Nhìn vào hình ảnh ở trên chúng ta sẽ thấy 3 các vật đó là cái giá tranh những hộp sơn và mấy cái dầu chỉ cần ghép các từ lại các bạn đã có đáp án là Tranh Sơn Dầu rồi. Với 2 ví dụ trên là những câu đơn giản, với hơn 600 câu hỏi thì sẽ có những hình ảnh khá phức tạp mà ở đó sẽ sử dụng những từ hán việt hoặc những từ đồng nghĩa ví dụ như trái tim có thể là từ yêu, ai, thương, tình … nên các bạn sẽ phải cần có một vốn từ tốt và óc tưởng tượng phong phí để chơi mà không cần trợ giúp.

Hiện tại thì đáp án game đuổi hình bắt chữ mới chỉ có trên phiên bản điện thoại chứ chưa có trên máy tính nhưng thực chất thì cũng không khác gì nhau là mấy nếu cần thì các bạn có thể xem đáp án game này tại đây . Chúc các bạn chơi trò chơi mini nhìn hình đoán chữ vui và hãy nhơ quay lại gamevh.com để trải nghiệm những trò chơi trí tuệ khác để tăng khả năng tư duy của mình, còn các em nhỏ thì có rất nhiều game chơi mà học để các em có thể nạp thêm kiến thức trong những giờ giải trí như game doremon đoán chữ bằng tiếng anh này.

Xem nồi

Bố đang dặn dò các con:
- Bố:Các con ah,Ông cha ta có câu "Ăn xem nồi,ngồi xem hướng". Bố dừng lại và quay sang cu Tý
- Tý...theo con thì con sẽ ngồi hướng nào?
- Tý:(suy nghĩ...) ah,con sẽ ngồi chỗ nào gần nồi.
- Bố:(thắc mắc) tại sao con lại ngồi gần nồi?
- Tý:(nhanh nhẩu) con nghe bố dạy "ăn xem nồi,ngồi xem hướng". Nên con chọn hướng đó để còn xem nồi ạ.
- Bố: ôi...i....trời....

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- May quá! Mình chưa nói gì…
- Sang ngay
- Ba chú heo..

Hướng dẫn chơi game Game Nhìn Hình Đoán Chữ 2014

Hãy nhìn vào hình tượng tượng ra câu trả lời và dùng chuột để chọn những chữ cái ghép lại thành câu trả lời hoàn chỉnh nhất.

Xe gì?

Truyện kể rằng có một vị giám đốc tuổi khoảng 30, rất đẹp trai, hào hoa phong nhã (chắc cũng chỉ kém ta 1 chút thôi) . Anh được rất nhiều cô gái theo đuổi (lại giống ta nữa rùi). Nhất là những cô gái cùng cty.

Một ngày nọ, buổi sáng anh dậy trễ (do đêm wa tiếp mấy ẻm đến gần sáng) nên anh lật đật thay quần,thay áo rùi cắm đầu lái chiếc mẹc đến cty. Vừa vào cty thì cô thư ký bỗng nhìn anh cười nói:”Gara của giám đốc wên đóng cửa kìa”.
Nghe vậy anh tưởng thật bèn cắm đầu chạy ra gara xem vì sợ mất xe. Nhưng lại thấy cửa gara đã đóng rùi mà, sao cô thư ký lại nói vậy? Đang ngơ ngẩn k hỉu thì anh nghe… mát mát phía dưới, cúi đầu nhìn xuống thì… ô hô, mặc quần quên kéo phéc-mơ-tuya.
Đỏ bừng cả mặt, chẳng bít có bị cô thư ký thấy “hàng” không? Anh lúng túng lại gần cô hỏi nhỏ:” em ơi… hồi nãy đó… a quên đóng cửa gara… em… em… có thấy chiếc mercedes của tôi không… hix… hix…”
Cô thư ký tủm tỉm cười:” Dạ không ạ! Em chẳng thấy chiếc mercedes nào cả, chỉ thấy chiếc xe bò kéo rơm thui hà!” ^^