\ Game Vui Hay Nhất

Game Người Mẫu Tạp Chí Thời Trang

Giới thiệu về trò chơi Game Người Mẫu Tạp Chí Thời Trang

Người mẫu tạp chí thời trang là một game bạn gái mới với gameplay cực kỳ hấp dẫn, giao diện đồ họa đặc sắc, lung linh sắc màu, hứa hẹn mang đến cho các bạn không gian giải trí sôi động hơn hẳn các trò cùng thể loại như game tiệc rượu của Elsa.

Tham gia game bạn sẽ giúp cô nàng người mẫu chuyên nghiệp makeup và chọn lựa những trang phục đẹp để chụp ảnh bìa cho một tạp chí thời trang nổi tiếng. Phong cách trong số báo lần này là thời trang xuân hè nên bạn cần chú ý chọn kiểu tóc và trang điểm ngọt ngào, xinh tươi; những bộ đầm cũng phải có màu sắc tươi sáng, rạng rỡ như nắng xuân, với các họa tiết cánh hoa tinh tế, sắc nét...

Tương tự các game thời trang xuống phốgame trang phục của Anna, bạn chỉ cần thao tác bằng chuột rất đơn giản, một chút khéo léo, năng khiếu thẩm mỹ tinh tế để kết hợp trang phục và phụ kiện hài hòa, cá tính làm nổi bật lên phong thái mùa xuân và vẻ đẹp của cô nàng người mẫu.

Nội dung gần gũi với sở thích của các bạn nữ yêu thích làm đẹp, sành điệu và năng động, kết hợp âm nhạc sôi động, bắt kịp xu hướng mới chắc chắn các bạn sẽ có không gian giải trí tuyệt vời, tràn ngập tiếng cười thư giãn, xả stress sau giờ học và làm việc mệt mỏi. Ngoài ra bạn có thể thử chơi thêm game Lọ lem giặt đồ cũng rất hay và thú vị.

Việc lớn, việc nhỏ

Một ông nói với bạn về bí quyết tổ chức đời sống gia đình của mình:
- Vợ tôi quyết định tất cả những việc nhỏ, còn tôi quyết định những việc lớn. Chúng tôi không bao giờ can thiệp vào việc của nhau, không có gì phải phàn nàn cả.
- Người bạn gật gù: Có lý đấy! Thế ai phân định việc lớn, việc nhỏ?
- Chuyện vặt ấy thì cô ta quyết định.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đứng bằng chim.
- Chỉ dẫn không chính xác..
- Bức thư đến từ địa ngục

Hướng dẫn chơi game Game Người Mẫu Tạp Chí Thời Trang

Dùng chuột để chơi.

Phạt!

Một anh chàng nọ được bạn bè rủ đi nhậu nhưng vì tới trễ nên vừa ngồi vào bàn chúng bạn đã đồng thanh hô:
- Đến muộn! Phạt! Phạt nặng!
Thế là anh ta uống một cốc rượu phạt, rồi cứ thế cốc phạt thứ hai, thứ ba,... liên tiếp được rót ra.
Tan tiệc, trên đường về nhà anh ta dừng xe ở quá đèn đỏ liền bị cảnh sát giao thông chặn lại: Anh bị phạt!
Mắt nhắm mắt mở, anh chàng lè nhè: Lại phạt à! Thôi thì chơi tới bến, rót đi!