\ Game Vui Hay Nhất

Game Nàng Tiên Cá Barbie

Giới thiệu về trò chơi Game Nàng Tiên Cá Barbie

HÃY GIÚP NÀNG TIÊN CÁ LỰA CHỌN TRANG PHỤC DƯỚI LÒNG BIỂN! "NÀNG TIÊN CÁ BARBIE" SẼ CHO BÉ THỬ NHỮNG CHIẾC ÁO BIKINI, VÂY CÁ VÀ TÓC GIẢ TUYỆT ĐẸP. BÉ SẼ PHẢI KẾT HỢP CÁC MÀU SẮC VÀ HÌNH VẼ LẠI VỚI NHAU ĐỂ TẠO RA NHỮNG BỘ CÁNH ĐỘC ĐÁO. ĐỪNG QUÊN THÊM CHIẾC VÒNG CỔ LẤP LÁNH VÀ MỘT CẶP HOA TAI NỮA NHÉ! GAME FLASH MANG THỂ LOẠI GAME BẠN GÁI VỀ THỜI TRANG CỦA GAMEVH.COM ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN KHÁM PHÁ. 

Chỉ dẫn không chính xác..

- Xin lỗi ngài, chúng tôi đang có một số sửa chữa ở phía sau, vì thế nhà vệ sinh đã thay đổi vị trí. Ngài đi dọc hành lang, đến cửa đầu tiên bên trái, rẽ phải, thấy cái cửa thứ 5 bên trái thì rẽ phải tiếp, sau đó…

Tóm lại, người đàn ông trong lúc cấp bách cuối cùng cũng tìm được căn phòng nhỏ, bên trong có một cái lỗ (đang sửa chữa mà). Không chần chừ được nữa, ông trút bầu tâm sự.
15 phút sau, ông quay lại phòng ăn. Nơi đây không còn một bóng người, chỉ còn bà chủ đang cố lau chùi những vết màu nâu nâu vàng vàng, miệng lẩm bẩm chửi rủa:
- Quỷ tha ma bắt thằng khốn nạn nào “tá lả” vào hệ thống ống thông hơi!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Bức thư đến từ địa ngục
- Xe gì?
- Chuyện bất thường…

Hướng dẫn chơi game Game Nàng Tiên Cá Barbie

 Sử dụng chuột giúp Barbie lựa chọn những bộ trang phục tuyệt vời nhất nhé.
Game Thời Trang
Bạn là một tín đồ thời trang, mê đắm với những bộ quần áo đẹp và những món trang sức lộng lẫy... Chuyên mục Game Thời trang thuộc kho game Con gái của Vuigame chắc chắn sẽ làm bạn thích thú và thỏa thích lựa chọn cho mình những trò chơi độc đáo và tuyệt vời. Hãy click và cùng trở thành người sành thời trang nhất mọi thời đại nào!

Bình luận vui về động vật.

Kiến là loài côn trùng thông minh nhất. Vì thế người ta hay hỏi ý kiến.

Vẹt là loài chim mẫu mực, giỏi giang nhất nên nhiều học trò thích học vẹt.