\ Game Vui Hay Nhất

Game Mushberry Treehouse

Giới thiệu về trò chơi Game Mushberry Treehouse

Keep the juice flowing at your friendly forest tree bar! This game is played with mouse only. If you run out of berries, click the bird at the top left to order more. If you run out of glasses, click the purple-headed mushrooms to restock.
Thưởng thức hương vị trái cây thiên nhiên thật thú vị! Thú vị hơn khi chính bạn là người tạo ra các sản phẩm này để phục vụ mọi người. Đây là thú vị một game dành riêng cho các bạn nữ yêu thích công việc quản lý. Bạn hãy thử tài mình xem sao? Trong trò chơi này bạn bán loại nước éo theo yêu cầu cho các em thiếu nhi thích yêu nước ép trái cây sau đó thu tiền họ. Hãy phục vụ nhanh chóng cho khách nhé. Bạn phải đạt yêu cầu chỉ tiêu bán hàng trong ngày thì mới giành chiến thắng. Dùng chuột để thực hiện các thao tác. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Phục vụ nước ép trái cây (Mushberry treehouse) tại website chơi game vui hay nhất.
Giữ Cho Nước ép Chảy Thanh Cây Rừng Thân Thiện Của Bạn !

Không bẩn

- Lan: Này Vi, em rửa bát đũa kiểu gì mà dính đầy mỡ vậy hả? Bẩn quá!
- Vi: Đâu có bẩn hả chị. Nó là xà phòng chứ đâu phải mỡ!
- Lan: Trời?!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Không đẻ được.
- con la
- Trái ngược

Kén chọn

Một phụ nữ hay kén chọn vào cửa hàng mua giày. Sau khi đã xem hàng chục đôi, bà ta bảo với người bán: "Cô ơi, tôi thấy đôi giày đầu tiên hợp nhất, cô đưa lại cho tôi xem".
- "Thưa bà, thật đáng tiếc", người mậu dịch viên xua tay: "Một bà khác đã mua cách đây 3 tiếng rồi.