\ Game Vui Hay Nhất

Game Moto vượt địa hình 108 - uphill rush 3

Giới thiệu về trò chơi Game Moto vượt địa hình 108 - uphill rush 3

Hãy biểu diễn trong khi đua trên chiếc xe máy đột phá! Trò chơi đua xe thứ thiệt cho bạn lái bất cứ chiếc xe nào theo bất cứ cách nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể nhào lộn trên lưng ngựa nữa! Kiếm thật nhiều tiền trong mỗi chặng đua và nâng cấp bằng quần áo và các loại xe mới! Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Moto vượt địa hình 108 (Uphill rush 3) tại website chơi game vui hay nhất.
Game đường đua siêu tốc 3 là phiên bản nối tiếp sự thành công của các phiên bản trước mà bạn đã chơi tại gamevh.com! Hãy chơi phần 3 để thoả mãn đam mê tốc độ nhé các bạn!


Nâng Cao Thanh đua Như Bạn đi Xe Qua Một Khu Rừng đô Thị !
Raise the racing bar as you ride through an urban jungle. Customize your ride and racer, then go for a spin around the block. Pick up as much cash as you can to purchase more upgrades.
Raise the racing bar as you ride through an urban jungle! Customize your ride and racer, then go for a spin around the block! Pick up as much cash as you can to purchase more upgrades!

Xóa đói giảm nghèo

- Tỉnh anh còn hộ đói không?
- Dạ, hết.
- Còn hộ nghèo không?
- Dạ, cũng hết luôn!
- Ủa, làm cách nào mà nhanh vậy?
- Dạ thưa, em... đẩy họ sang tỉnh khác.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- So sánh
- Truyện Bác Ba Phi..
- Thiết Chúa Đại Phong

Hướng dẫn chơi game Game Moto vượt địa hình 108 - uphill rush 3


Up / Down Arrow Keys - Accelerate / Reverse. Left / Right Arrow Keys - Lean. Spacebar - Jump. X - Turbo.

Khi con gái kéo nhầm ….. ^_^

Cô gái trẻ mặc váy ngắn bó sát đứng đợi xe bus. Khi xe tới, cô gái định bước lên nhưng nhận ra chiếc váy quá chật và cô không thể nâng chân lên được.
Vì những người khác đang đợi tới lượt mình lên xe, cô gái vội vàng lùi lại và đưa tay ra sau nới lỏng chiếc khóa kéo của váy. Nhưng cô vẫn không thể bước lên xe bus. Hai lần tiếp theo, tình hình không có gì khá hơn.
Trong lúc đang vô cùng bối rối thì đột nhiên một người đàn ông đặt tay lên eo cô rồi đẩy cô gái lên xe. Người đẹp giận dữ quay lại quát vào mặt người đàn ông mất lịch sự: “Sao anh dám chạm vào tôi? Tôi thậm chí còn chẳng biết anh là ai.”
Rất bất ngờ, anh chàng đáp: “Ồ, thưa cô, sau khi cô đưa tay ra sau và kéo khóa quần tôi tới ba lần thì tôi dám chắc rằng chúng ta đủ quen thân để tôi giúp cô theo cách ấy.”