\ Game Vui Hay Nhất

Game Món Hamburger chay

Giới thiệu về trò chơi Game Món Hamburger chay

MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME NẤU ĂN ĐƯỢC CÁC BẠN GÁI YÊU THÍCH TẠI GAMEVH.COM.ANITA HÔM NAY MỜI GỌI CHÚNG TA HỌC CÁCH LÀM VEGGIE BURGER. THỎA MÃN SỞ THÍCH CỦA BẠN CHO MỘT BURGER CHAY LỚN NẾM ĐÓ LÀ DỄ DÀNG ĐỂ THỰC HIỆN VÀ LÀNH MẠNH HƠN SẴN SÀNG KHI BẠN SỬ DỤNG CÁC THÀNH PHẦN LÀNH MẠNH CỦA RIÊNG BẠN. CHỈ CẦN LÀM THEO CÁC HƯỚNG DẪN NẤU ĂN MÀ ANITA CUNG CẤP CHO BẠN TỪNG BƯỚC VÀ CHẮC CHẮN RẰNG BẠN SẼ GẮN BÓ VỚI CÔNG THỨC VÀ BẠN SẼ THẤY LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT HỢP CÁC THÀNH PHẦN VÀ CHUẨN BỊ NHỮNG VEGGIE BURGER.

Chấp nó làm gì

Vợ phát hiện ra chồng mèo mỡ ghen tuông,  chồng thanh minh :
Em biết không, gì em cũng hơn nó hết,  đây nhà to em ở với anh cả đời,  nó chỉ ở với anh phòng khách sạn mấy chục mét vuông có 1 đêm, chấp nó  làm gì, tiền lương anh đưa em hết,  chỉ đưa nó vài vé thôi,
chấp nó làm gì, em hàng trăm bộ quần áo, nó  nghèo lắm quần áo không đủ mặc đâu, có vài mảnh che thân, chấp nó làm  gì, còn… còn về nhan sắc hả, nó phải kêu em bằng…cụ, chấp nó làm gì !!
 

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đi bộ
- Có lợi hơn
- Không thể tin được…

Hướng dẫn chơi game Game Món Hamburger chay

Sủ dụng  để trổ tài làm hamburger
Game Nấu Ăn
Có bao giờ bạn mong ước là “Mình có thể  nấu ăn ngon như mẹ mình không nhỉ”, bạn nghĩ  rằng mình không có năng khiếu và không dám thực hiện những món ăn mà  bạn thích. Nay đã có cơ hội cho bạn trổ tài, bạn hãy thử với chuyên mục game Nấu ăn trong kho game Con gái của Vuigame nào! Chuyên mục game nấu ăn của chúng tôi là nơi tập hợp những món ăn nhiều màu sắc cùng công thức chế biến đa dạng và phong phú, chắc chắn rằng sẽ làm bạn mãn nhãn và vui thích.

Lời trăn trối dễ thương

Trước khi xử bắn, trưởg thi hành
án nói với tử tù:
-Anh được phép nói lời trăn trối
cuối cùg
Tử tù rụt rè:
-Cán bộ cho e mặc áo chốg đạn..