\ Game Vui Hay Nhất

Game Mèo và chuột chọi nhau - cat vs mouse

Giới thiệu về trò chơi Game Mèo và chuột chọi nhau - cat vs mouse

Mèo và chuột là kẻ thù của nhau. Bây giờ, họ sẽ có một cuộc chiến công bằng trong nhà bếp. Ngăn cách bởi một bức tường thấp, họ ném vũ khí duy nhất của họ vào nhau cho đến khi đối thủ bị hạ. Trò chơi này có thể chơi được ở chế độ duy nhất và hai người chơi. Trong chế độ một người chơi, bạn cũng có thể chọn mức độ khó khăn cho các trò chơi. Sử dụng nút trái chuột để lên kế hoạch quỹ đạo và sức mạnh của bạn. Hãy chắc chắn sử dụng vật phẩm đặc biệt một cách khôn ngoan. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Mèo và chuột chọi nhau (Cat vs mouse) tại website chơi game vui hay nhất.

Bố mẹ nói chuyện thế nào?

Cô giáo hỏi học sinh:
- Đề bài là "cuộc trò chuyện của bố mẹ em", tại sao em chỉ viết toàn lời của mẹ?
- Thưa cô, vì bố em chỉ gật đầu thôi ạ.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Dịch chuyện vui Mỹ sang tiếng Nhật
- Không cần nhanh như vậy
- Có ngày ra nhà xác.

Chỉ số thông minh.

 
Thầy giáo kiểm tra chỉ số thông minh của học sinh.
Thầy hỏi: “Ai là con của cha mẹ em, mà lại không phải là anh chị em ruột của em?” Tí trả lời: “Đó là em, Tí ạ”. Thầy giáo rất hài lòng.

Đến lượt Tèo, thầy cũng hỏi: “Ai là con của cha mẹ em mà không phải là anh chị em ruột của em?”. Tèo gãi đầu gãi tai: “Để em về nhà suy nghĩ đã ạ”.
Về nhà nghĩ mãi không ra, Tèo bèn đi hỏi Tẹo: “Ai là con của cha mẹ cậu mà lại không phải là anh chị em ruột của cậu?”. Tẹo đáp ngay: “Đó là Tẹo còn ai”.
Hôm sau Tèo hớn hở đến lớp khoe với thầy chắc như đinh đóng cột: “Em biết đó là ai rồi, đó là bạn Tẹo ạ”.
Thầy lẩm bẩm: “Sao lại thế, phải là Tí chứ nhỉ?”.